Keystone logo
Pacific Union College Online

Pacific Union College Online

Pacific Union College Online

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1882, Union College Thái Bình Dương là một Cơ Đốc Phục Lâm đại học Kitô giáo có truyền thống nghệ thuật tự do mạnh. Nằm ở trung tâm của Napa Valley, California, các trường đại học cung cấp một chương trình bốn năm được công nhận và nhấn mạnh học tập xuất sắc, kinh nghiệm tâm linh đích thực, và dịch vụ cho các cộng đồng địa phương và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh của PUC

Union College Thái Bình Dương là một Seventh-day Adventist cộng đồng học tập cung cấp một tuyệt vời giáo dục Kitô làm trung tâm chuẩn bị cho sinh viên của mình cho cuộc sống sản xuất của các dịch vụ con người hữu ích và toàn vẹn cá nhân kiên quyết.

HỌC

Các trường đại học đã được công nhận là một trường Cao đẳng Nghệ thuật tự do quốc gia của US News & World Report từ năm 2009. Trước đây, PUC được xếp vào hàng đầu của thể loại Cao đẳng Tây khu vực trong 17 năm liên tiếp. PUC đã được duy trì công nhận không bị gián đoạn bởi Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng Cao đẳng và Đại học Senior Commission (WSCUC) kể từ năm 1951. Trong năm 2011, WSCUC đổi mới công nhận đầy đủ PUC qua mùa xuân năm 2018. Trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội công nhận của Seventh-day Adventist học, Cao đẳng, và Đại Học. Các trường đại học sử dụng hơn 90 giáo sư toàn thời gian và cung cấp hơn 70 độ và các chương trình, bao gồm cả sư, cử nhân và thạc sĩ. A 13: 1 Tỷ lệ sinh viên để giáo viên cung cấp một mức độ tuyệt vời hỗ trợ học thuật và tư vấn. PUC cao niên cũng ghi bàn ở trên mức trung bình của quốc gia trong xét nghiệm Major Field (MFTs), với bảng xếp hạng percentile thứ 95 trở lên đối với các phòng ban của toán học và tâm lý học vào năm 2015. PUC có một truyền thống lâu đời của tỷ lệ chấp nhận cao cho các trường y tế và nha khoa và các chương trình sau đại học. Cựu sinh viên đã tham dự Đại học Loma Linda, UC Davis Trường Luật, Đại học UCLA, Yale, và các tổ chức uy tín khác. Khoa bao gồm các học giả Fulbright và người chiến thắng cấp National Science Foundation.

Đức tin và Dịch vụ

Hàng chục nghiên cứu hàng ngày Kinh Thánh, các nhóm cầu nguyện, và cơ hội thờ cúng diễn ra trên khắp khuôn viên trường. Học sinh tham gia vào hơn 20 chương trình tiếp cận cộng đồng để phục vụ hàng xóm địa phương và những người có nhu cầu trên toàn thế giới. PUC Giáo Hội trong khuôn viên trường đầy lên nhiều lần trong tuần khi gia đình khuôn viên tập hợp lại với nhau để thờ phượng. Đức tin và học tập được tích hợp trong các lớp học, nơi các giáo sư Christian nuôi dưỡng các sinh viên trên hành trình học tập và tinh thần của họ. PUC đã gửi hơn 1.300 giáo sĩ sinh viên để phục vụ trong nước bao gồm Chile, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Kenya, Quần đảo Marshall, và Hàn Quốc. nghỉ học là thời gian lý tưởng để phục vụ cho những sinh viên tham gia vào các dự án dài hạn ở Nicaragua, Fiji, Brazil, và Arizona.

Nơi

PUC chỉ là trường đại học bốn năm ở thung lũng Napa. Các trường điểm đến nằm 70 dặm về phía bắc của San Francisco và 60 dặm về phía đông của Thái Bình Dương. Các trường được công nhận là trường đại học đẹp nhất trong cả nước do tạp chí Newsweek. Trường đại hơn 30 dặm đi bộ đường dài và đạp xe đạp. The Retreat Albion và Trung tâm học tập, trường PUC của trên bờ biển Mendocino, phục vụ như là một căn nhà cho các lớp học và tĩnh tâm. Bắc California vị trí PUC của cung cấp dễ dàng truy cập để giải trí và vui chơi giải trí tại khu vực vịnh San Francisco, Sacramento Valley, Lake Tahoe, và xa hơn nữa.

Lịch sử của chúng tôi

Câu chuyện bắt đầu với PUC Giáo hội Cơ Đốc Phục Lâm, mà từ lâu đã có một cam kết mạnh mẽ đối với giáo dục. Vào cuối những năm 1800 và đầu những năm 1900, nhà thờ thành lập trường học và cao đẳng gần trung tâm dân cư lớn trên khắp Bắc Mỹ.

Năm 1874, nhà thờ thành lập trường đại học đầu tiên ở Battle Creek, Michigan. Một vài năm sau đó, nhà thờ phát triển nhanh chóng California đã bắt đầu tìm kiếm một vị trí tốt cho một trường học ở miền Bắc California.

Mười lăm dặm về phía bắc của Santa Rosa, trong vườn nho của Healdsburg, họ tìm thấy bất động sản lý tưởng và mua một, kết cấu gạch nội thất đầy đủ uy nghi chỉ cần ra khỏi đường phố chính của Healdsburg. Healdsburg Học viện mở ở đó vào ngày 11 tháng 4 năm 1882, với hai giáo viên và hai mươi sáu sinh viên. Năm 1899, để phản ánh các chương trình đào tạo mở rộng, tên của trường được đổi Healdsburg College. Năm 1906 nó đã trở thành Pacific Union College.

Năm 1909, nhà thờ mua angwin khu nghỉ dưỡng ở vùng núi trên St Helena. Họ đã mua lại đất và nhà của mình cho $ 60,000, và PUC đã được dành riêng tại trang web angwin hiện tại của nó vào ngày 29 tháng 9 1909. Các khu du lịch khách sạn, bowling, và các khu nhà đã trở thành ký túc xá, phòng học, và nhà cửa của giảng viên. Sinh viên và giảng viên đã làm việc cùng nhau xây dựng các cấu trúc khác, thường sử dụng gỗ thu hoạch từ các tài sản College.

Theo thời gian, khuôn viên thấy những thay đổi và cuộc phiêu lưu của một quốc gia đang phát triển. Những thay đổi về cơ sở vật chất và các chương trình phản ánh sự thay đổi trong văn hóa và phát triển, trong đó có đến và đi của sữa, một trang trại gà, và các khóa học như rèn và kinh tế gia đình. Trong thời gian, đại học thêm chuyên ngành giáo dục thể chất, hàng không và các chương trình phim và truyền hình, và các lĩnh vực hiện đại khác của nghiên cứu. Nhà trường luôn có giáo dục mạnh mẽ, tôn giáo, và các chương trình khoa học, đặc biệt chú trọng và thành công trong khóa học pre-y tế.

PUC là trường đầu tiên để đáp ứng các Hội đồng giáo phái của tiêu chuẩn Regents cho việc công nhận trường đại học, vào năm 1932. Năm 1933 PUC đã được công nhận bởi Hiệp hội Tây Bắc của trường Trung học và Đại học, một đầu tiên cho các trường đại học Cơ Đốc Phục Lâm. Công nhận bởi Hiệp hội phương Tây của Trường học và Cao đẳng đến năm 1951.

Một trong những đóng góp lớn PUC để hệ thống Cơ Đốc Phục Lâm là sự ra đời của tác phẩm tốt nghiệp vào năm 1934 với việc thành lập một chương trình mùa hè rất thành công được gọi là Trường Kinh Thánh Advanced. Sau phiên năm 1936, trường được chuyển đến Washington, DC, và trở thành Cơ Đốc Phục Lâm Theological Seminary.

Hôm nay khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của nhà trường và phong cách California tiếp tục chào đón hàng trăm sinh viên mỗi năm, cung cấp một cộng đồng học tập đúng và tính xác thực tâm linh.

Địa điểm

  • Angwin

    Pacific Union College One Angwin Ave. Angwin, CA 94508, , Angwin

Các chương trình

Câu hỏi