Keystone logo
RCSI Bahrain/Medical University Of Bahrain

RCSI Bahrain/Medical University Of Bahrain

RCSI Bahrain/Medical University Of Bahrain

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland - Đại học Y khoa Bahrain, hoặc Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland Bahrain, là một trường đại học cấu thành của Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland, được thành lập tại Dublin, Ireland vào năm 1784. Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland Bahrain cũng được cấp phép bởi Hội đồng Giáo dục Đại học ở Vương quốc Bahrain như một trường đại học tư thục độc lập, và giống như đối tác của nó ở Dublin, là một tổ chức khoa học sức khỏe phi lợi nhuận tập trung vào giáo dục và nghiên cứu để thúc đẩy thay đổi tích cực trong tất cả các lĩnh vực sức khỏe con người trên toàn thế giới.

Với lịch sử lâu đời trong việc giáo dục sinh viên Bahrain, Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland đã được mời thành lập cơ sở riêng của mình trên đảo và trường chính thức mở cửa cho một nhóm gồm 28 sinh viên y khoa vào năm 2004. Ngày nay, mục đích- khuôn viên trường được xây dựng - nơi có nhiều không gian giảng dạy, phòng thí nghiệm, văn phòng, thư viện, nhà hàng, trung tâm hỗ trợ sinh viên chuyên dụng và các cơ sở thể thao và giải trí phong phú - là nơi có hơn 1.300 sinh viên trên khắp các Trường Y khoa; Điều dưỡng và Hộ sinh và Nghiên cứu và Sau đại học.

Thông qua việc cung cấp giáo dục xuyên quốc gia chất lượng cao liên kết trên ba lục địa, Trường Cao đẳng Bác sĩ phẫu thuật Hoàng gia ở Ireland Bahrain được công nhận trên toàn thế giới vì đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng hành nghề có thể cạnh tranh cho các vị trí quốc tế. Trường cũng tập trung vào phát triển nghiên cứu và phát triển ban đầu trong lĩnh vực khoa học y sinh và sức khỏe phù hợp với yêu cầu của khu vực.

Địa điểm

  • Al Sayh

    Al Sayh, Bahrain

    Câu hỏi