Keystone logo
Rocky Vista University

Rocky Vista University

Rocky Vista University

Giới thiệu

Rocky Vista University (RVU) được thành lập năm 2006 tại Parker, Colorado. Rocky Vista University là một học viện đang phát triển nhanh chóng với hai địa điểm và hai tiểu bang. Rocky Vista University có sứ mệnh đặc biệt: cung cấp giáo dục chăm sóc sức khỏe đồng thời truyền cảm hứng cho sinh viên phục vụ với lòng nhân ái, chính trực và xuất sắc.

Rocky Vista University đã trao quyền cho những sinh viên mang đến những kỹ năng và kinh nghiệm độc đáo để đóng góp cho cộng đồng học tập của chúng ta. Thông qua các chương trình học nghiêm túc và với sự giúp đỡ của các giảng viên đáng kính, sinh viên của chúng tôi học cách đặt câu hỏi phù hợp, lắng nghe câu trả lời và giải quyết vấn đề bằng tay và trí óc của họ.

Rocky Vista University tự hào là thành viên của gia đình các trường Medforth. Rocky Vista University thuộc sở hữu của Tập đoàn Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu Medforth kể từ tháng 2 năm 2019 và kể từ tháng 7 năm 2020, công ty liên kết của Medforth, Dịch vụ Hỗ trợ Đại học đã được ký hợp đồng cung cấp một số dịch vụ hành chính phi học thuật cho Rocky Vista University .

Địa điểm

  • South Chambers Road,8401, 80134, Parker

Câu hỏi