Keystone logo
Roseman University of Health Sciences

Roseman University of Health Sciences

Roseman University of Health Sciences

Giới thiệu

Roseman University of Health Sciences là một tổ chức tư nhân phi lợi nhuận đào tạo thế hệ tiếp theo của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trình độ đại học và sau đại học, những người phục vụ, cộng tác và thiết lập các tiêu chuẩn mới trong cộng đồng và nghề nghiệp của họ.

Với các cơ sở ở Henderson và Summerlin (Las Vegas), Nevada và Nam Jordan, Utah, Trường bao gồm Cao đẳng Y khoa Nha khoa, cung cấp Chương trình Giáo dục Nâng cao về Chỉnh nha và Chỉnh hình Răng hàm mặt / Nội trú MBA, Giáo dục Nâng cao về nội trú Nha khoa Tổng quát, và Tiến sĩ Y khoa Nha khoa; Cao đẳng Dược, đào tạo Tiến sĩ Dược và Giáo dục thường xuyên chuyên nghiệp; Cao đẳng Điều dưỡng, cung cấp bằng Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng, Cử nhân Khoa học Cấp tốc về Điều dưỡng và Thạc sĩ Khoa học về Điều dưỡng / Y tá gia đình; và một chương trình MBA tập trung vào chăm sóc sức khỏe.

Roseman University of Health Sciences cũng sẽ cung cấp Tiến sĩ Y khoa thông qua Trường Cao đẳng Y khoa của trường, sau khi được công nhận. Hơn 6.500 sinh viên tốt nghiệp Roseman đang chăm sóc bệnh nhân, thực hiện nghiên cứu và tham gia vào chính sách và sức khỏe cộng đồng ở Nevada, Utah và trên khắp đất nước. Ủy ban Tây Bắc công nhận cấp khu vực của Đại học Roseman đối với các trường Cao đẳng và Đại học.

Roseman University of Health Sciences nâng cao sức khỏe và sự lành mạnh của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ bằng cách đào tạo các thế hệ chuyên gia y tế hiện tại và tương lai, tiến hành nghiên cứu và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Chúng tôi tích cực theo đuổi các mối quan hệ đối tác và liên kết phù hợp với sứ mệnh và công việc của chúng tôi để tạo ra một môi trường thúc đẩy sự hợp tác cả bên trong và bên ngoài để đạt được kết quả tối ưu và cam kết quản lý tài khóa có trách nhiệm trong tất cả các nỗ lực.

Địa điểm

 • South Jordan

  South River Front Parkway,10920, 84095, South Jordan

  • Henderson

   Sunset Way,11, 89014, Henderson

   • Las Vegas

    Discovery Drive,10530, 89135, Las Vegas

    Câu hỏi