Keystone logo
Royal Veterinary College Các học giả đào tạo lâm sàng
Royal Veterinary College

Các học giả đào tạo lâm sàng

London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

1 Years

Request teaching languages

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2023

Request tuition fees

Học từ xa, Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Học bổng

Các học bổng đào tạo lâm sàng tại RVC phát triển các kỹ năng nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm lâm sàng cần thiết để leo lên hàng đầu trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Thực tập sinh (các học viên đào tạo lâm sàng cho trẻ sơ sinh) và các cư dân (các học giả đào tạo lâm sàng cấp cao) cùng với nhân viên học thuật đẳng cấp thế giới và tiếp cận các trường hợp đa dạng của các bệnh viện của trường, với sự tiếp xúc với mọi khía cạnh của việc giải quyết vấn đề lâm sàng và quản lý bệnh nhân.

Nhiều học giả cũng dành thời gian để vào các phòng thí nghiệm chẩn đoán khác hoặc các trung tâm lâm sàng để mở rộng kinh nghiệm của họ.

Học bổng đào tạo lâm sàng RVC dành cho các bác sỹ thú y đủ tiêu chuẩn. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm việc ở trình độ chuyên môn, và cung cấp những phác đồ lâm sàng và chẩn đoán thích hợp. Các học giả đào tạo lâm sàng cao cấp đăng ký lấy bằng thạc sỹ, MVetMed.

Học bổng được quảng cáo trên trang Học bổng có sẵn vào tháng Giêng / Tháng Hai mỗi năm và cũng được quảng cáo trong Thú y.

Các cuộc phỏng vấn diễn ra từ cuối tháng 2 đến tháng 3 tùy thuộc vào chương trình đào tạo cá nhân. Các chương trình SCTS bắt đầu từ thứ hai đầu tiên của tháng 7 và các chương trình JCTS vào thứ hai thứ hai của tháng bảy.

Về trường học

Câu hỏi