Keystone logo
Samuel Merritt University

Samuel Merritt University

Samuel Merritt University

Giới thiệu

Với học thuật mạnh mẽ, đội ngũ giảng viên xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và cam kết sâu sắc với cộng đồng, Samuel Merritt University có bề dày truyền thống trong việc đào tạo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe lành nghề và giàu lòng nhân ái.

Chuyển đổi kinh nghiệm chăm sóc

Samuel Merritt University là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân ở Bắc California. Chúng tôi là một trong những nhà giáo dục lớn nhất về y tá đã đăng ký ở California. Nhiều nhà trị liệu vật lý và nghề nghiệp, trợ lý bác sĩ và bác sĩ nhi khoa cung cấp dịch vụ chăm sóc trong khu vực là sinh viên tốt nghiệp các chương trình của chúng tôi. SMU liên kết với Sutter Health, một mạng lưới phi lợi nhuận cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện tại hơn 100 cộng đồng Bắc California.

Tại Samuel Merritt University , sinh viên được hướng dẫn cá nhân hóa và sớm đạt được kinh nghiệm lâm sàng thực hành trong các chương trình của họ. Tiếp xúc lâm sàng sớm, theo quan điểm của chúng tôi, là chìa khóa để đào tạo sinh viên các kỹ năng kỹ thuật và lý luận đúng đắn cần thiết để cung cấp dịch vụ chăm sóc và chuẩn bị cho họ chuyển đổi kinh nghiệm chăm sóc trong các cộng đồng đa dạng.

Địa điểm

  • Oakland

    Telegraph Avenue,3100, 94609, Oakland

    Câu hỏi