Keystone logo
South Baylo University

South Baylo University

South Baylo University

Giới thiệu

Tham gia một nghề chăm sóc sức khỏe thú vị

South Baylo University là trường đào tạo sau đại học về y học phương Đông ở Los Angeles và Anaheim, California. Được thành lập vào năm 1977, nó cung cấp các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ với đầy đủ chứng nhận về châm cứu và y học phương Đông.

  • Thạc sĩ Khoa học về Châm cứu và Y học Phương Đông (MSAOM)
  • Tiến sĩ châm cứu và y học phương đông (DAOM)

Tại sao nên chọn South Baylo University ?

Lịch sử & Danh tiếng

Được thành lập vào năm 1977, South Baylo University là một trong những trường đào tạo sau đại học lâu đời và uy tín nhất về đào tạo châm cứu và y học phương Đông tại Hoa Kỳ.

Trong hơn bốn mươi năm, các chuyên gia châm cứu hàng đầu South Baylo University vì đã cung cấp nền giáo dục y tế chất lượng cao nhất, áp dụng nghệ thuật cổ đại vào khoa học chữa bệnh.

Địa điểm

South Baylo University có hai cơ sở tọa lạc tại thành phố Anaheim và thành phố Los Angeles ở Nam California.

Khuôn viên Anaheim chỉ cách Disneyland năm phút và 20 phút đến bãi biển. Cơ sở Los Angeles nằm ở giữa thành phố và chỉ cách Đại lộ Danh vọng Hollywood, Trung tâm Staples, Sân vận động Dodger, Koreatown và Khu Phố Tàu mười phút.

Đào tạo lâm sàng

South Baylo University điều hành hai phòng khám Đại học ở Anaheim và Los Angeles. Phòng khám đại học quản lý hơn chục phòng điều trị bệnh nhân. Hơn 15 giám sát viên phòng khám được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm điều trị bệnh nhân và dạy học viên thực tập. SBU sinh viên thực tập của SBU được đào tạo tại các phòng khám với nhiều kinh nghiệm lâm sàng dưới sự giám sát của các giám sát viên phòng khám.


Các chương trình cấp bằng đa ngôn ngữ

South Baylo University cung cấp chương trình Thạc sĩ được công nhận bằng tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung và bằng Tiến sĩ được công nhận bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và giám sát phòng khám của chúng tôi giáo dục sinh viên của chúng tôi thông qua giáo dục chất lượng, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân.
Sứ mệnh

Sứ mệnh của South Baylo University là mở rộng kiến thức về châm cứu và y học phương Đông và phục vụ cộng đồng thông qua chất lượng giáo dục, nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân.

Giá trị

Giá trị của South Baylo University là coi Sự hài hòa là giá trị nổi bật của nó, thể hiện sự Hài hòa của Chức năng Cơ thể, Sự Hài hòa của Tâm trí và Cơ thể, Sự Hài hòa của Cuộc sống và Thiên nhiên. Đây được coi là những nguyên tắc sáng lập của Y học Phương Đông và Chăm sóc Sức khỏe Toàn diện.

Mục đích

Mục đích của South Baylo University là thúc đẩy sức khỏe và thể trạng tốt thông qua giáo dục, nghiên cứu và thực hành lâm sàng.

Mục tiêu giáo dục

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, South Baylo University cam kết thực hiện các mục tiêu sau:

  • Để chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng trong AOM để thành công trong môi trường chăm sóc sức khỏe.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân hiệu quả và chất lượng cao thông qua AOM và chăm sóc sức khỏe tích hợp.
  • Để thúc đẩy và thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu, học thuật và phát triển nghề nghiệp.
  • Để chuẩn bị cho học sinh trở thành những nhà lãnh đạo trong cộng đồng và trong nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

  • 1126 North Brookhurst Street , 92801, Anaheim

  • 2727 West 6th Street , 90057, Los Angeles

Câu hỏi