Keystone logo
Scuola Superiore Sant’Anna MEDSKILL - Phát triển kỹ năng y tế bằng mô phỏng
Scuola Superiore Sant’Anna

MEDSKILL - Phát triển kỹ năng y tế bằng mô phỏng

Pisa, Ý

5 Days

Tiếng Anh

Toàn thời gian

03 Sep 2024

07 Oct 2024

EUR 200 *

Trong khuôn viên trường

* từ 200 EUR đến 1000 EUR tùy theo thu nhập hàng năm của người nộp đơn

Giới thiệu

Cho đến ngày nay, nhu cầu về kỹ năng thực hành và khả năng giải quyết vấn đề phần lớn vẫn chưa được đáp ứng trong nhiều chương trình giảng dạy của trường y trên khắp châu Âu. Trên thực tế, giáo dục ở trường y phần lớn vẫn bám chặt vào mô hình truyền thống là học một lượng thông tin rời rạc về các nguyên tắc sinh lý bệnh và mô tả bệnh tật mà không phải lo lắng về việc phát triển các kỹ năng cần thiết để tự tin làm việc "trên bệnh nhân". Các công cụ kỹ thuật số dựa trên mô phỏng vĩ mô và vi mô, nhờ tính linh hoạt, hiệu quả, độ chính xác và khả năng tiếp cận của chúng có thể đóng góp cơ bản vào việc giải quyết vấn đề này và chúng tôi muốn áp dụng tiềm năng của chúng vào giáo dục sinh viên y khoa đại học. Trường MEDSKILL sẽ cho phép học sinh:

  • Liên lạc với các công cụ kỹ thuật số hỗ trợ nghiên cứu về giải phẫu, sinh lý học, sinh lý bệnh và lý luận lâm sàng
  • Đối mặt với bệnh nhân/người giả ảo, giải thích các triệu chứng/dấu hiệu nhân tạo của họ và đưa ra quyết định, có tính đến sự phù hợp của lựa chọn cũng như các mối tương quan về mặt đạo đức và tính bền vững
  • Mô phỏng các tình huống lâm sàng để kiểm tra kỹ năng giao tiếp của bệnh nhân và mô phỏng việc sử dụng thiết bị chẩn đoán, trưởng nhóm và các liệu pháp can thiệp.

Phương pháp giảng dạy

Sáng kiến ​​MEDSKILLS sẽ cung cấp cả bài giảng và các buổi thực hành trong phòng thí nghiệm. Trước mỗi buổi thực hành là một bài học giới thiệu về các khía cạnh lý thuyết của các thao tác sẽ được thực hiện sau đó là một buổi phỏng vấn.
Khóa học nhằm mục đích trang bị kiến ​​thức về các phương pháp siêu âm qua thành ngực, siêu âm ổ bụng và các bệnh chính về tim mạch, ổ bụng. Khóa học được chia thành các bài học lý thuyết chính thức và thực tập thực tế trong lớp học Simulabo với việc sử dụng siêu âm Vimedix và mô phỏng siêu âm tim tiên tiến.

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi