Keystone logo
University of Southern Denmark Bằng thạc sĩ về thính học
University of Southern Denmark

Bằng thạc sĩ về thính học

2 Years

Request teaching languages

Toàn thời gian

Request application deadline

01 Sep 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

* miễn phí cho sinh viên toàn thời gian từ các nước Bắc Âu hoặc từ các nước EU / EEA và Thụy Sĩ

Giới thiệu

Đối với những sinh viên có yêu cầu pháp lý để nhập học sau này vào chương trình thạc sĩ về thính học với chuyên môn sư phạm, các chương trình Thạc sĩ về thính học - sẽ được cung cấp từ mùa thu năm 2020 - sẽ được điều chỉnh theo từng cá nhân để yêu cầu pháp lý về giáo dục thính học sư phạm được duy trì cho đến năm 2022.

Tại đây, năng lực của bạn được mở rộng, cũng như tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh khoa học và lý thuyết, và bạn học cách kết hợp nghiên cứu với thực hành.

Thông qua nghiên cứu, bạn đạt được tính độc lập cao hơn và bạn học độc lập để tập hợp một khóa học nghiên cứu và đánh giá chất lượng nghiên cứu của người khác.

Tự do lựa chọn tuyệt vời tại Thính học

Trong chương trình thạc sĩ, bạn có thể tự chọn một số môn học để có thể tích lũy kiến thức sâu hơn bên trong chính xác các chủ đề mà bạn quan tâm.

Đồng thời, giáo dục có chứa một khóa học định hướng dự án, có thể là tiền thân của luận án. Tại đây, bạn có thể có cơ hội thực hiện các dự án trong môi trường nghiên cứu tồn tại trong ngành thính học tại trường đại học hoặc cùng với các công ty trong ngành thiết bị trợ thính Đan Mạch. Nó cho bạn cơ hội, ví dụ, điều tra các ý tưởng và dự án của riêng bạn trong thực tế hoặc đánh giá các thực tiễn hiện có thông qua các nghiên cứu nhỏ hơn.

Bạn có trách nhiệm lên kế hoạch cho nội dung của khóa học và một phần có thể tự quyết định lĩnh vực nào bạn muốn ưu tiên, cũng như mức độ trọng lượng của bạn cho phần lý thuyết và phần thực hành.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi