Keystone logo
Shanghai University Of Traditional Chinese Medicine

Shanghai University Of Traditional Chinese Medicine

Shanghai University Of Traditional Chinese Medicine

Giới thiệu

Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự khi bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về Trường Cao đẳng Giáo dục Quốc tế, Shanghai University Of Traditional Chinese Medicine thông qua internet.

Là một trong bốn trường cao đẳng TCM đầu tiên trên khắp Trung Quốc, Shanghai University Of Traditional Chinese Medicine được định hướng vào nghiên cứu, chuyên khoa và cởi mở. Hiện tại, khoảng 10.000 sinh viên đang theo học tại đây, trong đó có khoảng 1.200 sinh viên quốc tế dài hạn đến từ hơn 40 quốc gia theo học tại International Education College. Ngoài ra, gần 1.000 sinh viên quốc tế đến học tập ngắn hạn hoặc thực tập lâm sàng. Trường cung cấp thông dịch viên nói tiếng Anh, Pháp, Nhật và Hàn Quốc.

Bạn có vô số lý do để chọn tham gia với chúng tôi. Thứ nhất, y học Trung Quốc bắt nguồn từ trí tuệ Trung Quốc và có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe con người. Thứ hai, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế và đảm bảo chất lượng được chứng nhận ISO. Thứ ba, chúng tôi có một đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, bao gồm các giáo sư ưu tú ở Thượng Hải và trên khắp Trung Quốc, các bác sĩ TCM ưu tú và giáo viên xuất sắc. Thứ tư, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học khác nhau bao gồm các khóa học chất lượng quốc gia, khóa học chất lượng Thượng Hải, một tập hợp các bài giảng trên lớp được sản xuất dưới dạng video chất lượng cao, các bài đọc kinh điển của TCM và các khóa học về văn hóa Trung Quốc sâu sắc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Trường có các bệnh viện cấp ba hàng đầu để thực hành lâm sàng. Nền tảng học thuật, tài nguyên giảng dạy và quản lý hiệu quả có thể đáp ứng nhu cầu học TCM của bạn và giúp giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và học tập của bạn.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ giáo dục của chúng tôi sẽ góp phần vào việc quốc tế hóa TCM và thực hiện ước mơ của bạn.

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ nguồn cảm hứng của chúng tôi với bạn. Chúng tôi sẵn sàng chào đón bạn!

Địa điểm

  • Dong Yuan Lu, , Pudong

Câu hỏi