Keystone logo
Southern Federal University

Southern Federal University

Southern Federal University

Giới thiệu

Có nguồn gốc từ năm 1915, Southern Federal University (SFedU) là trung tâm khoa học và giáo dục lớn nhất ở miền nam nước Nga.

SFedU bắt nguồn từ Đại học Hoàng gia Warsaw, nơi đã chuyển đến miền nam nước Nga trong Chiến tranh lớn.

Chúng tôi được công nhận rộng rãi là một trong những trường đại học tốt nhất ở Nga về thành tích học tập xuất sắc, nghiên cứu liên ngành và cam kết xã hội.

Ngày nay, gần 24.000 sinh viên, bao gồm 2.500 sinh viên quốc tế, được ghi danh vào hai cơ sở của trường đại học nằm ở Rostov-on-Don và Taganrog.

Các khóa học kỹ thuật được cung cấp tại cơ sở Taganrog, trong khi cơ sở của Rostov cung cấp một loạt các khóa học về Khoa học và Nhân văn. SFedU cung cấp 86 chương trình cấp bằng Cử nhân, 126 chương trình cấp bằng Thạc sĩ và 26 chương trình tiến sĩ. Chất lượng của các chương trình học tập được xác nhận bởi các cơ quan công nhận của Đức: ACQUIN và AQAS.

Triển vọng quốc tế mạnh mẽ của trường được thể hiện qua tỷ lệ sinh viên quốc tế, 25 Erasmus + điểm đến, 60 thỏa thuận trao đổi và 10 quan hệ đối tác cấp bằng kép. SFedU tích cực tham gia vào quá trình Bologna và sinh viên tốt nghiệp của trường nhận được Chứng chỉ bổ sung Châu Âu. SFedU thực hiện một nghiên cứu cấp độ thế giới về công nghệ thông tin, vật liệu thông minh, công nghệ nano, y học của tương lai và robot. Sinh viên có thể tiến hành nghiên cứu và chế tạo nguyên mẫu tại các phòng thí nghiệm quốc tế của SFedU, trung tâm thiết bị sử dụng chung, trung tâm kỹ thuật. Các sinh viên có quyền truy cập miễn phí vào các tạp chí khoa học được tham khảo điện tử.

SFedU có rất nhiều cơ sở trong khuôn viên trường để đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong nghiên cứu, đổi mới và phát triển từ các thiết bị hiện đại, vườn ươm doanh nghiệp đến trung tâm Thể thao của chúng tôi.

Truy cập trang web của chúng tôi

Địa điểm

 • Rostov-on-Don

  105/42 Bolshaya Sadovaya Str, 344006, Rostov-on-Don

  • Taganrog

   Nekrasovskiy Pereulok, 44, 347922, Taganrog

   Các chương trình

   Câu hỏi