Keystone logo
Southwest Institute Of Healing Arts

Southwest Institute Of Healing Arts

Southwest Institute Of Healing Arts

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Southwest Institute Of Healing Arts (SWIHA). Sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho các cá nhân khám phá những món quà và sự ân cần của họ cũng như hỗ trợ họ khi họ chia sẻ tài năng của mình với thế giới theo cách yêu thương và có lợi.

Cảm ơn bạn đã chọn trường đại học của chúng tôi như một con đường để theo đuổi ước mơ của bạn về một sự nghiệp đầy đủ và sinh lợi trong sức khỏe và sức khỏe toàn diện. Trong hơn hai mươi năm, SWIHA đã cung cấp nền giáo dục chất lượng cao nhất về nhiều loại nghệ thuật chữa bệnh. Chúng tôi biết rằng hơn một nửa số sinh viên mới của chúng tôi đăng ký dựa trên các đề xuất từ các sinh viên cũ của chúng tôi. Chúng tôi mời bạn lên lịch tham quan và khám phá lý do tại sao sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi không thể chờ đợi để lan truyền thông tin!

Khuôn viên của chúng tôi gần trung tâm của Tempe, gần Đại học Bang Arizona. Chúng tôi có thể đi bộ đến các nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng và hệ thống giao thông công cộng, bao gồm cả tàu điện ngầm Valley Light Rail với các chuyến tàu đến cứ 12-15 phút một lần.

Địa điểm

  • East Southern Avenue,1538, 85282, Tempe

Câu hỏi