Keystone logo
Spalding University Tiến sĩ trị liệu nghề nghiệp
Spalding University

Tiến sĩ trị liệu nghề nghiệp

Louisville, Hoa Kỳ

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 935 / per credit

Học từ xa

Giới thiệu

Chương trình Tiến sĩ Trị liệu Nghề nghiệp (OTD) của Spalding University tại Trường Trị liệu Nghề nghiệp Auerbach (ASOT) chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thời đại bằng hành động nhân ái dựa trên các nguyên tắc phục hồi chức năng tốt nhất và thực hành dựa trên bằng chứng thông qua tiếp cận cộng đồng, dịch vụ và nghiên cứu. OTD mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao sự chuẩn bị và áp dụng kiến thức chuyên sâu về kỹ năng thực hành, kỹ năng nghiên cứu, quản trị, lãnh đạo, phát triển chương trình và chính sách, vận động, giáo dục và ứng dụng lý thuyết.

OTD cấp đầu vào

Spalding University cung cấp chương trình OTD cấp đầu vào được công nhận đầy đủ đầu tiên ở bang Kentucky và bất kỳ sinh viên nào có bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể tiếp cận chương trình này.

  • 3 năm (36 tháng)
  • 9 tam cá nguyệt
  • 110 giờ tín chỉ (84 giờ giảng dạy và 26 giờ lâm sàng)
  • 35 học sinh mỗi nhóm

OTD hậu chuyên nghiệp

Bằng cấp sau chuyên nghiệp này được thiết kế dành cho những người hành nghề trị liệu nghề nghiệp được cấp phép, những người đang muốn tiến tới trình độ tiến sĩ và được cung cấp độc quyền trực tuyến.

  • 30 giờ tín dụng
  • định dạng trực tuyến
  • 4 học kỳ + capstone tự định hướng

Giới thiệu về ASOT

Trường Trị liệu Nghề nghiệp Auerbach (ASOT)

Trường Trị liệu Nghề nghiệp Auerbach (ASOT) của Spalding University chuẩn bị cho sinh viên đáp ứng nhu cầu của thời đại bằng hành động nhân ái dựa trên các nguyên tắc phục hồi chức năng tốt nhất và thực hành dựa trên bằng chứng thông qua tiếp cận cộng đồng, dịch vụ và nghiên cứu.

Ủy ban Chứng nhận Quốc gia về Trị liệu Nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ở trình độ đầu vào có đủ điều kiện để tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc gia dành cho nhà trị liệu nghề nghiệp do Ủy ban Chứng nhận Quốc gia về Trị liệu Nghề nghiệp (NBCOT) quản lý. Sau khi hoàn thành thành công kỳ thi này, sinh viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ để sử dụng danh hiệu Nhà trị liệu nghề nghiệp đã đăng ký (OTR). Ngoài ra, các bang còn yêu cầu phải có giấy phép hành nghề; tuy nhiên, giấy phép của tiểu bang thường dựa trên kết quả của Kỳ thi Chứng chỉ NBCOT. Để đủ điều kiện tham gia kỳ thi NBCOT và được cấp phép tại tiểu bang, một cá nhân phải có ít nhất bằng Thạc sĩ từ chương trình trị liệu nghề nghiệp được ACOTE công nhận.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Học phí chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Về trường học

Câu hỏi