Keystone logo
St. Elizabeth College Of Nursing

St. Elizabeth College Of Nursing

St. Elizabeth College Of Nursing

Giới thiệu

St. Elizabeth College Of Nursing tư thục, phi lợi nhuận, được thành lập hai năm cung cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS) về Điều dưỡng với các chương trình giảng dạy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của bạn. Với hơn 3800 sinh viên tốt nghiệp, các chương trình của chúng tôi cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất để làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe ngày nay, mối quan hệ 1-1 với giảng viên, kinh nghiệm với công nghệ hàng đầu và kinh nghiệm lâm sàng thực hành sâu rộng nhất có sẵn trong chương trình điều dưỡng ngày nay .

Chương trình điều dưỡng của chúng tôi tích hợp đầy đủ việc học lý thuyết với kinh nghiệm lâm sàng trong một môi trường chăm sóc. Các khóa học điều dưỡng bao gồm chăm sóc bệnh nhân trực tiếp được lên kế hoạch và giám sát bởi một giảng viên có chuyên môn trong một lĩnh vực điều dưỡng cụ thể. Một trong những điểm mạnh của chương trình tại St. Elizabeth là thành phần lâm sàng kết hợp lý thuyết được học trên lớp với thực hành điều dưỡng thực tế cho phép chuyển giao và áp dụng kiến thức ngay lập tức. Trường Cao đẳng Điều dưỡng St Elizabeth cũng cung cấp chương trình buổi tối / cuối tuần. Chương trình này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những sinh viên không thể tham gia các lớp học vào các giờ truyền thống trong tuần.

Sứ mệnh của St. Elizabeth College Of Nursing là cung cấp nền tảng lý thuyết và thực hành điều dưỡng vững chắc trong một môi trường học thuật xuất sắc nhằm thúc đẩy quyền công dân năng động và mong muốn học tập suốt đời. Theo truyền thống và tinh thần giá trị của dòng Phanxicô, Trường cam kết tạo ra một môi trường học tập quan tâm cho các nhóm sinh viên đa dạng.

Ủy ban Trung Hoa Kỳ đã công nhận St. Elizabeth College Of Nursing về Giáo dục Đại học.

Địa điểm

  • Genesee Street,2215, 13501, Utica

Câu hỏi