Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
SUNY Cortland

SUNY Cortland

SUNY Cortland

Giới thiệu

Momentum xác định SUNY Cortland

Bạn không thể bỏ lỡ động lực ở khắp mọi nơi trong SUNY Cortland , cho dù đó là thông qua đội ngũ sinh viên tích cực của chúng tôi tham gia vào các dự án nghiên cứu, câu lạc bộ và tổ chức hay năng lượng và tinh thần của đám đông cổ vũ cho các đội thể thao Rồng Đỏ của chúng tôi. Bạn sẽ thích cộng tác với giảng viên của mình về mọi thứ, từ việc theo đuổi học thuật đến các hoạt động phục vụ cộng đồng. Các cựu sinh viên tận tụy của chúng tôi tham gia vào các chương trình được thiết kế để kết nối họ với các sinh viên hiện tại và trở lại khuôn viên trường để đoàn tụ, các sự kiện thể thao hoặc để được vinh danh bởi Trường. Động lượng ở trong không khí. Bạn có thể cảm thấy nó!

Độc đáo SUNY Cortland

Cảm hứng trở thành nhà vô địch trong mọi khía cạnh của cuộc sống - đó là giá trị của những trải nghiệm và giáo dục tại SUNY Cortland . Đó là điều khiến chúng tôi trở nên độc đáo với tư cách là một trường đại học; đó là những gì góp phần vào sự thành công của chúng ta trong lớp học, trên thực địa và trong nhiều ngành nghề mà sinh viên của chúng ta chọn.

Nhiệm vụ của chúng ta

SUNY Cortland là một cộng đồng học thuật dành riêng cho những trải nghiệm học tập đa dạng. Học sinh phát triển như những công dân gắn bó với lương tâm xã hội mạnh mẽ được nuôi dưỡng bằng cách giảng dạy, học bổng và dịch vụ xuất sắc.

Tầm nhìn của chúng tôi

SUNY Cortland sẽ là một trường đại học cơ hội, từ đó sinh viên tốt nghiệp với kiến thức, sự chính trực, kỹ năng và lòng trắc ẩn để trở thành nhà lãnh đạo, công dân, học giả, giáo viên và những nhà vô địch xuất sắc. Sinh viên và nhân viên tương lai sẽ chọn Trường để đáp ứng các chương trình học được công nhận trên toàn quốc, sự đổi mới và học tập trải nghiệm cũng như đời sống trí tuệ, xã hội và thể thao phong phú trong khuôn viên trường. SUNY Cortland sẽ là trung tâm phát triển về trí tuệ, văn hóa và kinh tế, nổi bật bởi quan hệ đối tác thành công với các tổ chức, trường học, cơ quan và doanh nghiệp trong toàn khu vực, quốc gia và thế giới.

Chất lượng cuộc sống sinh viên

Bạn có thể kết bạn và tham gia vào các hoạt động, bao gồm các câu lạc bộ, tổ chức và thể thao từ các đội điền kinh liên trường đến các môn thể thao hoặc giải trí nội trú. Cuộc sống sinh viên năng động và đầy đủ của chúng tôi hỗ trợ và khuyến khích hạnh phúc.

Hands-On Học

Cơ hội để áp dụng kiến thức lớp học trong khi khám phá các lựa chọn nghề nghiệp tồn tại trong mọi chuyên ngành. Thực tập, hợp tác, lựa chọn tình nguyện, vị trí giảng dạy cho sinh viên, chuyến đi thực tế, hợp tác nghiên cứu ở nước ngoài cung cấp cho bạn nhiều kinh nghiệm xây dựng kỹ năng chuyên nghiệp.

Nhà vô địch

Các chương trình học xuất sắc, các môn thể thao đoạt giải thưởng và các cơ hội học tập có tác động cao tạo ra những nhà vô địch trong lớp học, trong các cuộc thi thể thao, phục vụ cộng đồng và chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp và cuộc sống bổ ích.

Thể thao xuất sắc

Thành công của 25 đội thể thao liên trường Rồng Đỏ của chúng tôi thể hiện ở nhiều giải vô địch quốc gia và gần 100 danh hiệu quốc gia cá nhân - ít nhất một danh hiệu mỗi năm kể từ năm 1986. Động lực chiến thắng của chúng tôi vẫn tiếp tục!

Đào tạo giáo viên

Chúng tôi cung cấp chương trình được công nhận trên toàn quốc lớn nhất ở Bờ Đông, nơi bạn sẽ được hưởng lợi từ sự quan sát sâu rộng của giáo viên và kinh nghiệm thực địa ban đầu. Chương trình giáo dục dành cho giáo viên của chúng tôi tự hào về tỷ lệ vượt qua 99 phần trăm cho các bài kiểm tra đánh giá, cũng như các tùy chọn để được cấp chứng chỉ trong hầu hết mọi lĩnh vực có thể tưởng tượng được.

Tính bền vững

Từ việc ủ phân compost đến các tấm pin mặt trời đến năng lượng địa nhiệt, SUNY Cortland cam kết giảm thiểu việc sử dụng năng lượng. Tìm hiểu lý do tại sao Giám đốc điều hành của New York Power Authority gọi SUNY Cortland về tính bền vững và hiệu quả năng lượng là "Không có gì là phi thường."

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Cortland

    21 Graham Ave. Cortland, NY 13045, , Cortland

Câu hỏi