Keystone logo
SUNY Upstate Medical University

SUNY Upstate Medical University

SUNY Upstate Medical University

Giới thiệu

SUNY Upstate Medical University ở Syracuse, NY, là trung tâm y tế học thuật duy nhất ở Trung tâm New York. Đây cũng là nhà tuyển dụng lớn nhất trong khu vực với 9.460 nhân viên. Trực thuộc Đại học Bang New York, sứ mệnh của Upstate là cải thiện sức khỏe của cộng đồng thông qua giáo dục, nghiên cứu y sinh và chăm sóc sức khỏe.

Bốn trường cao đẳng của nó đặt trụ sở cho sứ mệnh giáo dục của Đại học Y khoa Upstate — Y khoa, Điều dưỡng, Chuyên môn Y tế và Nghiên cứu Sau đại học (khoa học y sinh).

Là một doanh nghiệp nghiên cứu y sinh, Upstate tập trung vào các bệnh phổ biến nhất của con người, bao gồm ung thư, tiểu đường, bệnh tim, rối loạn hệ thần kinh, thị lực và các bệnh truyền nhiễm. Nhiệm vụ điều trị và chữa khỏi được xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn về sinh học cấu trúc, phân tử và hệ thống. Upstate cũng đưa ra nhiều thử nghiệm lâm sàng cho bệnh nhân.

Chúng tôi cung cấp hàng chục dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc đáo cho khu vực của chúng tôi thông qua Bệnh viện Đại học Upstate, Bệnh viện Đại học Upstate tại Khuôn viên Cộng đồng và các phòng khám ngoại trú của chúng tôi. Chúng tôi cũng có Bệnh viện nhi Upstate Golisano để phục vụ khu vực.

Sứ mệnh của SUNY Upstate Medical University là cải thiện sức khỏe của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ thông qua giáo dục, nghiên cứu y sinh và chăm sóc bệnh nhân. Mọi thứ chúng tôi làm tại Upstate — dạy học sinh, khám phá kiến thức mới thông qua nghiên cứu và chăm sóc bệnh nhân — đều được thực hiện để đạt được mục tiêu đó.

Địa điểm

  • Syracuse

    East Adams Street,750, 13210, Syracuse

    Câu hỏi