Keystone logo
© Tacoma Community College
Tacoma Community College

Tacoma Community College

Tacoma Community College

Giới thiệu

Nơi dành cho mọi học sinh

TCC mang đến một môi trường khuôn viên thân thiện với nhiều cơ hội. Một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện được nhà nước hỗ trợ phục vụ hơn 790.000 cư dân của khu vực Hạt Tacoma-Pierce, khu dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả Tacoma và phần Hạt Pierce của Bán đảo Olympic và phục vụ các khu học chánh Tacoma và Bán đảo.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với tư cách là trường cao đẳng cộng đồng, chúng tôi tạo ra việc học tập có ý nghĩa, thúc đẩy sự công bằng và củng cố sự thành công của học sinh và cộng đồng. Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách cung cấp các văn bằng chuyển tiếp, chứng chỉ kỹ năng chuyên môn và kỹ thuật cũng như các chương trình đặc biệt phục vụ các nhu cầu giáo dục đa dạng. Bởi vì chúng tôi tin rằng trường đại học nên cởi mở, dễ tiếp cận và phù hợp với túi tiền của mọi người.

Cho dù TCC là bước đầu tiên của bạn để đạt được bằng cấp bốn năm hay bạn cần các kỹ năng kỹ thuật để chuẩn bị cho lực lượng lao động – bạn sẽ khám phá ra rằng bất kể bạn là ai hay bạn muốn đi đâu, TCC luôn chào đón bạn.

Chương trình quốc tế TCC

Tacoma Community College (TCC) cam kết vì sự thành công của mỗi học sinh và rất vui mừng được chào đón các sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia với chúng tôi để nghiên cứu của bạn ...

  • Bằng liên kết chuyển tiếp đại học (2+2)
  • Cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn (EAP: Tiếng Anh cho mục đích học thuật)
  • Hoàn thành chương trình trung học và đại học đồng thời (Hoàn thành chương trình trung học)
  • Đạt được chứng chỉ

Tuyển sinh

Giỏi tiếng Anh

Địa điểm

  • Tacoma

    6501 South 19th Street, 98466, Tacoma

Câu hỏi