Keystone logo
Tartu Health Care College

Tartu Health Care College

Tartu Health Care College

Giới thiệu

Sứ mệnh và Tầm nhìn của Tartu Health Care College

Sứ mệnh: cung cấp chương trình học tập suốt đời dựa trên R&D có tính cạnh tranh, chất lượng cao, đổi mới, quốc tế trong một môi trường đầy cảm hứng.

Là một hình mẫu, chúng tôi tác động đến hành vi sức khỏe cộng đồng của chúng tôi và định hình một môi trường sống lành mạnh, tích hợp nhiều lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong nghiên cứu và nghiên cứu và phát triển, và chúng tôi tham gia vào quá trình đưa ra quyết định về chính sách chăm sóc sức khỏe.

Khi học và làm việc tại Trường, chúng tôi tạo ra một môi trường để mọi người tiếp thu kiến thức, kỹ năng, thái độ giúp cộng đồng gắn kết hơn và tác động đến nó và đóng góp cho sự phát triển của Estonia.

Lưu ý: Vào ngày 4 tháng 3, từ 16:00-17:00 tại Tartu Health Care College , sẽ có hội thảo trực tuyến về các Chương trình Thạc sĩ về Vật lý trị liệu & X quang.

Bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến tại đây.

Tầm nhìn: một đối tác được thừa nhận trong việc phát triển một xã hội tri thức có ý thức về sức khỏe

Tích hợp môi trường học tập và làm việc, giới thiệu đổi mới, thực hiện các khái niệm mới và hợp tác trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của Trường là cơ sở để phát triển một xã hội tri thức. Phát triển tích hợp và nhận thức là những thành phần quan trọng của một cuộc sống hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi của THCC

 • Tính toàn vẹn - mối quan hệ cân bằng giữa sức khỏe tinh thần, thể chất và xã hội và môi trường, và một thái độ đối với cuộc sống coi trọng sức khỏe.
 • Phát triển - phát triển trong môi trường học tập và làm việc mở, miễn phí, sáng tạo và đổi mới, các lựa chọn thay thế và trách nhiệm.
 • Trung tâm của con người - mối quan hệ trung thực, tôn trọng, trang nghiêm, bình đẳng, tin tưởng và quan tâm với người học, đồng nghiệp và chính mình.
 • Chuyên nghiệp - kiến thức gắn kết, kỹ năng và thái độ, cam kết với hoạt động chuyên nghiệp, nghề nghiệp và chuyên gia.

Cấu trúc học tập và nghiên cứu

Cơ cấu học thuật và nghiên cứu được dẫn dắt bởi Phó hiệu trưởng về các vấn đề học thuật và bao gồm các phòng nghiên cứu, Hội đồng sư phạm, Trung tâm năng lực (Cao đẳng mở, dịch vụ, dự án), Quan hệ quốc tế, Công nghệ giáo dục và Ban nghiên cứu ứng dụng, dẫn đầu bởi Hiệu trưởng.

Các tác nhân chính trong Cơ cấu Học thuật và Nghiên cứu là các Phòng Nghiên cứu bằng cách tổ chức và phát triển quy trình giảng dạy Đại học. Có 4 khoa học:

 • Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh
 • Khoa Khoa học Phòng thí nghiệm X quang và Y sinh
 • Vật lý trị liệu và Sở Y tế Môi trường
 • Phòng Giáo dục nghề nghiệp.

Cơ quan ra quyết định cao nhất trong Cơ cấu học thuật và nghiên cứu là Hội đồng sư phạm do Phó hiệu trưởng phụ trách các vấn đề học thuật. Mục tiêu của Hội đồng sư phạm là thiết lập chất lượng của các hoạt động học tập, nghiên cứu và phát triển của Trường.

Cơ cấu hành chính và hỗ trợ

Cơ cấu hành chính và hỗ trợ là cơ cấu hỗ trợ nhằm tổ chức và phát triển các hoạt động hành chính và kinh tế. Chức năng chính của Bộ này là cung cấp hoạt động của cơ sở hạ tầng, hỗ trợ kinh tế và thiết bị kỹ thuật cho các nghiên cứu, quản lý Nhà trọ sinh viên và bảo trì tài sản của Trường.

Cấu trúc bao gồm 4 đơn vị:

 • Phòng Hành chính và Tài chính (Dịch vụ tài chính, Dịch vụ CNTT, Dịch vụ hành chính, Nhà trọ sinh viên)
 • Hiệu trưởng (Quản lý chất lượng, Pháp lý, Truyền thông)
 • Khoa học
 • Thư viện.

123421_pilt_sisevaade3.JPG

Sơ lược về lịch sử của trường

Năm 1811, một trường nữ hộ sinh được thành lập bởi Giáo sư Chr. Cha Tiếng Đức tại phòng khám sản khoa của Đại học Tartu; ngôi trường của nữ hộ sinh được coi là tiền thân của trường đại học hiện nay.

Trong vòng 200 năm, trường đã được sáp nhập với các trường khác nhau, có nhiều tên khác nhau (tên được biết đến nhiều nhất là Tartu Medical School / Tartu Meditsiinikool, được sinh ra bởi trường 1960 19602002005), và cung cấp giáo dục và đào tạo trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau và ở các cấp độ khác nhau.

Từ năm 2005, trường đã hoạt động hợp pháp như một tổ chức giáo dục đại học chuyên nghiệp; sự thay đổi đó là có thể do kết quả xuất sắc của kiểm định quốc tế năm 2004.

Giảng dạy và nghiên cứu của trường đại học đã được tiến hành trong các tòa nhà khác nhau, nhưng từ năm 2011, THCC có tòa nhà nghiên cứu riêng. Năm 2008, Chính phủ Cộng hòa đã đưa ra quyết định tài trợ cho việc xây dựng một tòa nhà nghiên cứu mới của trường đại học và vào ngày 24 tháng 11 năm 2010, viên đá đầu tiên của tòa nhà đã được đặt. Năm 2011, việc xây dựng trường đại học đã được hoàn thành trong Nooruse 5 với sự tài trợ của EU. Năm 2011, kiến trúc sư Tarmo Piirmets đã được Hiệp hội kiến trúc sư nội thất Estonia trao tặng giải thưởng hàng năm cho thiết kế bên trong trường đại học.

Sự thật về chúng tôi

Hình thức pháp lý: Một tổ chức giáo dục đại học chuyên nghiệp do Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Estonia quản lý.

Thành lập: Năm 1811 và năm 2005 lấy tên là Tartu Tervishoiu Kõrgkool/ Tartu Health Care College .

eu_regional_development_fund_vertical%20%281%29_2.pdf
194147_studyinestonia_horisontal_RGB_negative.png
194150_eu_regional_development_fund_horizontal1.jpg

Địa điểm

 • Tartu

  Nooruse 5, 50411 Tartu Estonia, 50411, Tartu

  Câu hỏi