Keystone logo
Texas A&M Kingsville Khóa học liên kết kỹ thuật viên sức khỏe tâm thần
Texas A&M Kingsville

Khóa học liên kết kỹ thuật viên sức khỏe tâm thần

Kingsville, Hoa Kỳ

6 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

USD 2.291 / per year

Học từ xa

Giới thiệu

Tổng quan về kỹ thuật viên sức khỏe tâm thần

Khóa học Kỹ thuật viên Sức khỏe Tâm thần này cung cấp nền tảng vững chắc về sức khỏe tâm thần để bạn có thể làm việc thoải mái với những khách hàng có cả hành vi hiệu quả và không thích ứng. Các y tá, người quản lý hồ sơ, kỹ thuật viên tâm thần, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trực tiếp và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác sẽ nâng cao nhận thức và hiểu biết của họ về quan điểm toàn diện về chăm sóc sức khỏe tâm thần với chương trình đào tạo trực tuyến toàn diện này.

Một loạt các liệu pháp và phương pháp điều trị được khám phá để hỗ trợ giải quyết các vấn đề tâm lý hoặc tâm lý xã hội, chẳng hạn như tình trạng sử dụng chất gây nghiện, bệnh nội khoa, chậm phát triển và khuyết tật cũng như các yếu tố gây căng thẳng xã hội như nghèo đói, bạo lực gia đình và vô gia cư.

Tổng quan về Chuyên gia Hỗ trợ Trực tiếp

Người khuyết tật trí tuệ và phát triển đã tồn tại ở mọi nền văn hóa trong suốt lịch sử. Tuy nhiên, chỉ từ giữa những năm 1800, người ta mới bắt đầu sử dụng thuật ngữ để mô tả và phân loại những cá nhân này.

Chuyên gia hỗ trợ trực tiếp cung cấp dịch vụ chăm sóc cho người khuyết tật trí tuệ và phát triển trong nhiều môi trường khác nhau. Khóa học của chúng tôi xem xét nhiều thành phần của sự phát triển con người thông qua tuổi thọ, nguyên nhân, các điều kiện khác nhau cũng như các khía cạnh hỗ trợ và can thiệp mà Chuyên gia hỗ trợ trực tiếp có thể cung cấp.

Giáo dục và Chứng chỉ Quốc gia

Học sinh phải có hoặc đang theo đuổi bằng tốt nghiệp trung học hoặc GED.

Có một kỳ thi Chứng chỉ Quốc gia dành cho những sinh viên hoàn thành thành công chương trình này:

  • Kỳ thi Chứng chỉ Kỹ thuật viên Sức khỏe Tâm thần của Hiệp hội Chứng nhận Y khoa Hoa Kỳ (AMCA)

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi