Keystone logo
Texas A&M University Irma Lerma Rangel College of Pharmacy

Texas A&M University Irma Lerma Rangel College of Pharmacy

Texas A&M University Irma Lerma Rangel College of Pharmacy

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Dược Texas A&M Irma Lerma Rangel được thành lập để đáp ứng nhu cầu quan trọng trong cộng đồng Nam Texas. Ngày nay, 42 phần trăm sinh viên tốt nghiệp từ chương trình được công nhận hoàn toàn của chúng tôi đã trở lại Nam Texas để giúp đỡ những người không được phục vụ với tư cách là dược sĩ Aggie.

Trong tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi dành toàn bộ nguồn lực và khả năng của mình để nâng cao kiến thức và công nghệ trong nghề của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng nuôi dưỡng văn hóa xuất sắc trong nghiên cứu, thực hành và chăm sóc bệnh nhân trong mỗi sinh viên chuyên nghiệp đăng ký vào chương trình dược của chúng tôi. Được hướng dẫn bởi các Giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc sống ở khu vực biên giới, bang Texas và hơn thế nữa.

Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển và truyền cảm hứng cho một nhóm đa dạng các nhà lãnh đạo tương lai trong thực hành dược và khoa học dược thông qua giáo dục chuyển đổi, nghiên cứu đổi mới, chăm sóc toàn diện, tiếp cận và dịch vụ hiệu quả.

Sinh viên Cao đẳng Dược Rangel có thể đăng ký học tại Kingsville hoặc College Station, nhận được cùng một nền giáo dục chuyển đổi tại cả hai cơ sở. Tất cả sinh viên và giảng viên đều được hưởng lợi từ các cơ hội hợp tác về khoa học cơ bản và nghiên cứu chuyển dịch với phần còn lại của các trường cao đẳng, viện và đối tác của Trung tâm Khoa học Sức khỏe Đại học Texas A&M. Kết hợp với các vị trí giáo dục trải nghiệm trong toàn bộ mạng lưới giáo viên rộng lớn của chúng tôi, chúng tôi đang mở rộng tác động của mình trên khắp Nam Texas và hơn thế nữa.

Địa điểm

  • West Avenue B,1010, 78363, Kingsville

Câu hỏi