Keystone logo
The University of Texas at Dallas

The University of Texas at Dallas

The University of Texas at Dallas

Giới thiệu

The University of Texas at Dallas là một cường quốc nghiên cứu đang lên với tám trường và hơn 140 bằng cấp học thuật bao gồm các chương trình được xếp hạng hàng đầu về kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, thính học, nghệ thuật và công nghệ. Cộng đồng trong khuôn viên trường trở nên phong phú nhờ cam kết về nghệ thuật, cơ hội học tập phục vụ và chương trình thể thao với các đội thể thao điện tử mới. Sinh viên, giảng viên, nhân viên và cựu sinh viên UTD tiếp tục vươn lên với những thử thách mới, chứng minh rằng Sao chổi tỏa sáng.

Khám phá UT Dallas

Xem cách sinh viên được nuôi dưỡng và truyền cảm hứng tại UTD

Sứ mệnh

The University of Texas at Dallas cung cấp cho Bang Texas và cả nước nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, xuất sắc.

Trường cam kết đào tạo ra những công dân tốt nghiệp toàn diện có nền giáo dục chuẩn bị cho họ cuộc sống và sự nghiệp hữu ích trong một thế giới luôn thay đổi; liên tục cải tiến các chương trình giáo dục và nghiên cứu trong nghệ thuật và khoa học, kỹ thuật và quản lý; và hỗ trợ thương mại hóa vốn tri thức do sinh viên, nhân viên và giảng viên tạo ra.

Tầm nhìn và Mục tiêu

Tại UT Dallas, tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu công lập tốt nhất của quốc gia và là một trong những trường đại học lớn trên thế giới. Chúng tôi có vị trí lý tưởng để hoàn thành mục tiêu này với tư cách là công ty dẫn đầu toàn cầu về giáo dục và nghiên cứu khoa học, kinh doanh và kỹ thuật sáng tạo, chất lượng cao.

Với tư cách là chủ tịch, mọi quyết định của tôi đều nhằm mục đích nâng cao tầm nhìn này và hỗ trợ sứ mệnh của UT Dallas là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho cuộc sống, công việc và khả năng lãnh đạo; để thúc đẩy các chương trình giáo dục và nghiên cứu của chúng tôi; và chuyển đổi ý tưởng thành hành động có lợi cho công dân Texas.

Sự phát triển theo cấp số nhân của UT Dallas đã đưa chúng tôi vào quỹ đạo để đạt được một số mục tiêu chính cũng sẽ giúp chúng tôi thực hiện tầm nhìn lớn hơn của mình.

Chúng tôi mong muốn trở thành:

  • Một trường đại học nghiên cứu công lập hạng nhất với các trung tâm xuất sắc tập trung được chuẩn bị để đáp ứng những thách thức của một xã hội toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng, được định hướng bởi công nghệ.
  • Một lực lượng toàn cầu trong nghiên cứu và giáo dục xuyên ngành, đổi mới trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học và học tập mới nổi.
  • Một nhà lãnh đạo đột phá cả trong việc định hình và trả lời các câu hỏi mà doanh nghiệp, các nhà hoạch định chính sách và công chúng phải đối mặt.
  • Một đối tác hiệp đồng với các tổ chức công nghiệp, chính phủ và văn hóa địa phương cũng như các trường K-12, cao đẳng và đại học địa phương.
  • Một trong những trường đại học đổi mới, sáng tạo nhất quốc gia và thế giới.

UT Dallas có thể đạt được những mục tiêu này bởi vì chúng tôi là một trường đại học trẻ, nhanh nhẹn tọa lạc tại một trong những khu vực đô thị lớn nhất, sôi động nhất của quốc gia. Các sinh viên và giảng viên tài năng của chúng tôi được hưởng lợi từ nhiều chương trình đổi mới và họ được bao quanh bởi các doanh nghiệp có bề dày hợp tác với Trường. Chúng tôi cũng được hỗ trợ bởi sức mạnh và danh tiếng của Hệ thống Đại học Texas, và chúng tôi tận hưởng cơ hội hợp tác với các tổ chức chị em gần đó của chúng tôi, Trung tâm Y tế UT Southwestern và UT Arlington.

Sự kết hợp giữa trọng tâm, sức trẻ, chất lượng, vị trí và sự hợp tác này khiến UT Dallas trở thành một ứng cử viên lý tưởng để phát triển từ một trường đại học nhỏ, trẻ, rất tốt thành một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, nổi tiếng toàn quốc - một tài sản mà khu vực Dallas cấp bách nhu cầu.

Chúng ta phải ứng phó với những cơ hội và thách thức mới mà không có giới hạn, khám phá những cách thức mới để gắn kết cộng đồng của chúng ta và xa hơn nữa là những mục tiêu này, sẽ làm phong phú thêm cuộc sống cho tất cả chúng ta.

“UT Dallas khác biệt bởi thiết kế. Sự khác biệt là đặc điểm xác định của chúng tôi. Chúng tôi là ngôi trường nơi các 'ngôi sao nhạc rock' làm những việc như làm phim hoạt hình, chế tạo rô bốt và chơi cờ vua. Chúng tôi là trường mà sinh viên thường xuyên giành chiến thắng ở cấp quốc gia trong các cuộc tranh luận, thiết kế kỹ thuật và cạnh tranh cho các ý tưởng kinh doanh. Và UTD là ngôi nhà đáng tự hào của những sinh viên-vận động viên giỏi, hơn một số trong số họ đã đạt được danh hiệu Học thuật Toàn Mỹ. Vì những lý do đó và nhiều lý do khác, sinh viên đang lựa chọn UTD với số lượng ngày càng tăng ”.

Tiến sĩ Richard C. Benson, Chủ tịch UT Dallas

Bảng xếp hạng

Xếp hạng & Thành tích

Ủy ban Carnegie về Giáo dục Đại học đã chỉ định UT Dallas là trường đại học cấp bằng tiến sĩ “R1” về hoạt động nghiên cứu cao nhất. Đội ngũ giảng viên bao gồm người đoạt giải Nobel cũng như các thành viên của Học viện Khoa học Quốc gia và Học viện Kỹ thuật Quốc gia.

# 2

# 1

7 năm

Trường đại học đào tạo tiến sĩ công lập phát triển nhanh nhất trong cả nước theo The Chronicle of Higher Education Trường đại học công lập có giá trị tốt nhất ở Texas trong danh sách Các trường cao đẳng có giá trị tốt nhất của Forbes Được The Princeton Review đặt tên là trường Cao đẳng Giá trị nhất

67%

544

$ 1 + Tỷ

Trong số học sinh cao niên UT Dallas tốt nghiệp không có sinh viên nợ năm 2017 so với Texas là 45% và mức trung bình của Hoa Kỳ là 35% Học bổng National Merit đã đăng ký, bao gồm 172 sinh viên năm nhất vào mùa thu năm 2018 Đang phát triển và 4 triệu feet vuông mới hoặc cải tạo đã được thêm vào trong thập kỷ qua

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Richardson

    800 W. Campbell Road, 75080-3021, Richardson

    Câu hỏi