Keystone logo
The University of Texas at Dallas Tiến sĩ thính học
The University of Texas at Dallas

Tiến sĩ thính học

Richardson, Hoa Kỳ

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jul 2024

USD 18.276 / per semester

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình cấp bằng Tiến sĩ Thính học của Trường Khoa học Hành vi và Não bộ là một trong những chương trình được tôn trọng nhất của quốc gia và đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng gần đây nhất của US News & World Report . Chương trình Tiến sĩ Thính học (AuD) được công nhận bởi Ủy ban Công nhận về Giáo dục Thính học (ACAE) và Hội đồng Chứng nhận Học thuật về Thính học và Bệnh học về Nói-Ngôn ngữ (CAA). Mức độ này tập trung vào việc chuẩn bị lâm sàng trong việc xác định, chẩn đoán và điều trị các rối loạn thính giác, cũng như phục hồi chức năng nghe kém.

Chương trình có tính cạnh tranh cao, với tỷ lệ chấp nhận dưới 10%. Sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ đậu 100% trong kỳ thi PRAXIS, kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia về thính học. Chương trình mang đến cho sinh viên những cơ hội trải nghiệm độc đáo. Chúng bao gồm thực hành dịch vụ lâm sàng thực hành có giám sát trên phạm vi thực hành, trong các cơ sở lâm sàng đa dạng và trong suốt thời gian sống của bệnh nhân. Sinh viên AuD được trải nghiệm lâm sàng đặc biệt tại hai cơ sở của Trung tâm UT Dallas Callier, cũng như với nhiều hệ thống bệnh viện, bệnh viện, cơ sở tư nhân và trường học khác nhau trong khu vực Dallas-Fort Worth. Sinh viên hoàn thành một kinh nghiệm nghiên cứu được cố vấn bắt buộc, thường dẫn đến các bài thuyết trình tại các cuộc họp chuyên môn cấp tiểu bang, quốc gia hoặc quốc tế. Sinh viên được khuyến khích tận dụng các cơ hội bổ sung để tham gia vào các phòng thí nghiệm nghiên cứu của khoa. Đội ngũ giảng viên bao gồm các nhà thính học được quốc tế đánh giá cao và các nhà khoa học về thính giác, những người tích cực tham gia vào các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, xuất bản và chuyên môn.

Nhiệm vụ của chương trình là hướng dẫn sinh viên đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào thực hành thính học. Cam kết cung cấp bề rộng và chiều sâu của lớp học và trải nghiệm thực tế phù hợp với sở thích phát triển và mục tiêu nghề nghiệp của mỗi học sinh. Chuẩn bị nghề nghiệp được hỗ trợ thông qua một chương trình giảng dạy toàn diện, các dịch vụ lâm sàng đổi mới và hợp tác trong khuôn viên trường và trong cộng đồng toàn cầu. Chúng tôi duy trì một chương trình nghiên cứu tích cực nhằm tìm hiểu, điều trị và ngăn ngừa các rối loạn liên quan đến suy giảm thính giác và tiền đình. Sinh viên quan tâm đến đào tạo nghiên cứu song song được khuyến khích đăng ký để nhập học Tiến sĩ. chương trình Khoa học Giao tiếp và Rối loạn.

Công nhận

Chương trình Tiến sĩ Thính The University of Texas at Dallas được công nhận bởi Ủy ban Công nhận Giáo dục Thính học (ACAE), Văn phòng tại Học viện Thính học Hoa Kỳ, 1480 Commerce Park Drive, Suite 220, Reston, VA 20191, 703-226-1056. Chương trình Tiến sĩ Thính The University of Texas at Dallas được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Học thuật về Thính học và Bệnh học về Nói-Ngôn ngữ (CAA) của Hiệp hội Nghe-Nói-Ngôn ngữ Hoa Kỳ, 2200 Research Boulevard, # 310, Rockville, MD 20850, 800-498-2071 hoặc 301-296-5700.

Tuyển sinh

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Cơ hội nghề nghiệp

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Bằng thạc sĩ về thính học
  • Odense, Đan Mạch
  • Sønderborg, Đan Mạch
 • BA Audiology
  • Pretoria, Cộng hòa Nam Phi
 • Audioprothesics Techniques
  • Siena, Ý