Keystone logo
The University Of Veterinary Medicine Hannover

The University Of Veterinary Medicine Hannover

The University Of Veterinary Medicine Hannover

Giới thiệu

The University Of Veterinary Medicine Hannover , Foundation (TiHo) là một tổ chức giáo dục đại học được công nhận trên toàn quốc và quốc tế được biết đến với sự xuất sắc trong khoa học thú y và trọng tâm liên ngành của nó. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và dịch vụ trong lĩnh vực thú y và đào tạo các nhà khoa học trẻ trong mọi lĩnh vực khoa học thú y. Mục tiêu chung của chúng tôi là sự phát triển không ngừng của khoa học thú y.

TiHo là viết tắt của năng lực lâu đời trong lĩnh vực thú y. Đây là một tổ chức khoa học lỗi lạc kết nối khoa học hiện đại với truyền thống đại học. Kể từ khi được thành lập vào năm 1778 với tên gọi Roß-Arzney-Schule, nó đã giữ tình trạng độc lập của mình cho đến ngày nay, do đó có một vị trí đặc biệt ở Đức. Vào đầu năm 2003, TiHo được chuyển đổi thành một cơ sở đại học - Bang Lower Saxony trao cho trường đại học trách nhiệm cá nhân lớn hơn và do đó linh hoạt hơn đối với các thỏa thuận pháp lý.

TiHo đã xây dựng sáu trung tâm chuyên khoa và tích hợp sáu phòng khám, 19 viện và ba đơn vị đặc biệt. Ngoài ra, ở Ruthe, phía nam Hannover, và ở Bakum gần Vechta, The University Of Veterinary Medicine Hannover điều hành hai văn phòng thực địa đào tạo sinh viên và thực hiện các dự án nghiên cứu.

Địa điểm

  • Hanover

    Bünteweg,9, 30559, Hanover

    Câu hỏi