Keystone logo
University of Alabama at Birmingham

University of Alabama at Birmingham

University of Alabama at Birmingham

Giới thiệu

Trường Y tế Công cộng University of Alabama at Birmingham (UAB) là một trong những trường có giá trị giáo dục tốt nhất ở phía đông nam. Chương trình y tế công cộng được CEPH công nhận của chúng tôi được US News & World Report xếp hạng 19 trên toàn quốc.

University of Alabama at Birmingham Trường Y tế Công cộng University of Alabama at Birmingham cũng đã nhận được Giải thưởng Giáo dục Đại học Xuất sắc về Đa dạng (HEED) năm 2020 từ tạp chí INSIGHT Into Diversity, ấn phẩm tập trung vào đa dạng lâu đời nhất và lớn nhất trong giáo dục đại học. Yếu tố học phí phải chăng, học bổng cạnh tranh, và chi phí sinh hoạt thấp ở khu vực Birmingham và bạn có những lợi ích trên mỗi đô la mà hầu hết các trường đại học tiểu bang và tư thục đều có.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tùy chỉnh một khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân Khoa học Y tế Công cộng (BS), Thạc sĩ Y tế Công cộng (MPH), Thạc sĩ Khoa học Y tế Công cộng (MSPH), Tiến sĩ Y tế Công cộng (DrPH) và Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ). MPH / MSPH trực tuyến, các chương trình cấp bằng phối hợp và các chương trình chứng chỉ sau đại học cũng có sẵn.

Địa điểm

  • University Boulevard,1720, 35294, Birmingham

Câu hỏi