Keystone logo
University of South Carolina

University of South Carolina

University of South Carolina

Giới thiệu

Khi bạn chọn điều dưỡng tại Nam Carolina, bạn sẽ học hỏi từ các nhà giáo dục, bác sĩ lâm sàng và nhà nghiên cứu có tay nghề cao. Khi bạn chọn điều dưỡng tại South Carolina, bạn tham gia vào một đội ngũ các chuyên gia chăm sóc, tận tâm và sáng tạo. Khi bạn chọn điều dưỡng tại Nam Carolina, bạn chọn trở thành một nhà lãnh đạo.

Hơn 10.000 y tá đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng kể từ khi nó trở thành chương trình điều dưỡng lấy bằng tú tài được công nhận trên toàn quốc đầu tiên của bang vào năm 1957. Các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, hiện có mặt trên toàn cầu, đã giúp cải thiện khả năng tiếp cận và chất lượng chăm sóc sức khỏe trên khắp Nam Carolina, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Trường có các nhóm sinh viên tích cực, bao gồm Hiệp hội Y tá Sinh viên, Nam giới Điều dưỡng, Chi Eta Phi, Sigma Theta Tau International và Hiệp hội Y tá Da đen. Trưởng khoa có một ban cố vấn sinh viên đại học và sau đại học được thành lập để thúc đẩy trao đổi qua lại giữa sinh viên và ban lãnh đạo của Trường. Với số lượng sinh viên ngày càng tăng, quy mô giảng viên của chúng tôi đã tăng lên 139 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian, những người thu hút người học là sinh viên của chúng tôi trong các lĩnh vực giáo dục, thực hành và chính sách của chúng tôi. Tất cả các giảng viên toàn thời gian của chúng tôi là tiến sĩ được chuẩn bị hoặc đăng ký vào chương trình tiến sĩ.

Địa điểm

  • Midtown - Downtown

    Midtown - Downtown, Hoa Kỳ

    Câu hỏi