Keystone logo
University of Antwerp

University of Antwerp

University of Antwerp

Giới thiệu

Trường đại học của chúng tôi tọa lạc tại thành phố Antwerp, trung tâm nước Bỉ và Châu Âu. Cảng Antwerp là một trong những cảng lớn nhất thế giới. Thành phố Antwerp không chỉ là một thành phố thời trung cổ và baroque cổ xưa, đầy lịch sử. Đây cũng là một đô thị nhộn nhịp với khung cảnh xã hội sôi động, kiến trúc ấn tượng và sự tương phản về văn hóa. Hơn 170 quốc tịch sống ở đây, nhiều hơn cả ở New York! Sự rung cảm mang tính quốc tế này cũng được phản ánh tại University of Antwerp .

Nghiên cứu và giáo dục hạng nhất khiến University of Antwerp trở thành một nơi tuyệt vời để học tập và làm việc. Chúng tôi thúc đẩy mối quan hệ giữa nghiên cứu và giáo dục. Quốc tế hóa là chìa khóa cho sứ mệnh của chúng tôi. Không phải ngẫu nhiên mà University of Antwerp là đối tác của Mạng lưới Đại học Châu Âu đầy hứa hẹn, Các trường đại học trẻ vì tương lai của Châu Âu www.YUFE.eu.

Là ngôi nhà xa nhà của hơn 20.000 sinh viên, University of Antwerp tự hào về hoạt động trên quy mô con người. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi sẽ chào đón bạn đến với cơ sở hạ tầng hàng đầu tại một trong bốn cơ sở của chúng tôi. Khi ở đây, bạn cũng được mời thưởng thức chương trình văn hóa sôi động, các cơ sở thể thao và nhiều dịch vụ sinh viên sẵn có khác.

Khoa

 • Kỹ thuật ứng dụng
 • nghệ thuật
 • Kinh doanh và Kinh tế
 • Khoa học thiết kế
 • Pháp luật
 • Khoa học y tế
 • Dược phẩm, y sinh, và khoa học thú y
 • Khoa học
 • Khoa học Xã hội

University of Antwerp cũng có 17 viện và trung tâm, bao gồm cả Viện Chính sách Phát triển (IOB). Nó cũng có 15 Trung tâm Xuất sắc.

Số liệu thống kê

Sự thật và số liệu

 • 23 202 sinh viên (17,5% đến từ nước ngoài, 127 quốc tịch)
 • 2339 Tiến sĩ. sinh viên
 • 280 lần bảo vệ tiến sĩ mỗi năm
 • 4420 ấn phẩm khoa học mỗi năm
 • 6974 nhân viên (23% đến từ nước ngoài, 134 quốc tịch)
 • 918 giáo sư
 • 501 trợ lý
 • 3639 nhà nghiên cứu
 • 1633 nhân viên hành chính và kỹ thuật
 • 80 000+ cựu sinh viên
 • 4 cơ sở ở Antwerp

  Đặc điểm khuôn viên trường

  University of Antwerp có hơn 80 tòa nhà trải rộng trên bốn cơ sở. Tùy thuộc vào lựa chọn học tập của bạn, bạn sẽ ở trung tâm thành phố hoặc ở vùng ngoại ô xanh tươi.

   Tuyển sinh

   Bạn có muốn đăng ký vào một chương trình học thuật tại University of Antwerp không? Bạn sẽ cần phải thực hiện một số yêu cầu nhập học. Kiểm tra tất cả thông tin về yêu cầu nhập học và thủ tục đăng ký của chúng tôi trên trang web của chúng tôi.

   Yêu cầu về visa

   Thị thực là giấy tờ cho phép bạn nhập cảnh vào nước này. Khi đến Bỉ, bạn sẽ phải nộp đơn xin giấy phép cư trú hoặc tuyên bố hiện diện tại văn phòng chính quyền địa phương nơi bạn cư trú. Kiểm tra tất cả thông tin về thị thực, giấy phép cư trú và giấy phép lao động để sống ở Antwerp trên trang web của chúng tôi.

   Học bổng và tài trợ

   University of Antwerp trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển chọn các chương trình học bổng nhất định ( Học bổng có sự tham gia của UAntwerp ). Ngoài ra sinh viên cũng có thể kiểm tra xem mình có đủ điều kiện nhận các cơ hội tài trợ bên ngoài hay không ( Học bổng bên ngoài ). Học bổng dành cho Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc cho các chương trình lưu trú ngắn hạn.

   Hãy kiểm tra với đại sứ quán Bỉ ở nước bạn xem họ có bất kỳ lựa chọn tài trợ nào không.

   Lưu ý rằng học phí của hầu hết các chương trình học của UAntwerp là hợp lý khi so sánh với quốc tế. Chi phí sinh hoạt cho sinh viên ở Bỉ là khoảng €16.000 mỗi năm.

   Thêm thông tin có trên trang web của chúng tôi.

   Thống kê cựu sinh viên

   Bảng xếp hạng

   University of Antwerp , được thành lập năm 2003, đạt điểm cực cao trong Bảng xếp hạng Đại học Trẻ:

   • Times Higher Education Millennials 2020 - Xếp hạng 5
   • Times Higher Education Young University Xếp hạng 2023 - Hạng 7
   • QS 50 dưới 50 2021 - Hạng 20

   Bảng xếp hạng Đại học Thế giới

   UAntwerp ở

   Một số chương trình của chúng tôi được xếp hạng đặc biệt cao...

   Chương trình thạc sĩ khoa học giáo dục và đào tạo đứng thứ 79 rất xứng đáng trong Bảng xếp hạng môn học giáo dục đại học năm 2024 của Times . UAntwerp được xếp hạng 101-125 trong môn Lâm sàng & Sức khỏe và môn Luật của Xếp hạng Chủ đề Giáo dục Đại học của Times năm 2024 . Trong Xếp hạng Chủ đề Khoa học Xã hội của Times Higher Education 2024, bạn sẽ tìm thấy UAntwerp ở vị trí 126-150.

   UAntwerp cũng đạt thành tích tốt trong Bảng xếp hạng Chủ đề Giao tiếp Thượng Hải năm 2022: chương trình Khoa học Truyền thông của chúng tôi được xếp hạng thứ 45 . Chương trình Khoa học Chính trị được xếp hạng 51-75 trong Xếp hạng Chủ đề Khoa học Chính trị Thượng Hải năm 2022. Chúng tôi nhận thấy sự tiến triển tốt đẹp về vị trí của mình đối với Xếp hạng Chủ đề Y tế Công cộng Thượng Hải, xếp hạng chúng tôi 101-150 cho năm 2022.

   Kinh tế Kinh doanh lần đầu tiên lọt vào Bảng xếp hạng Thạc sĩ Quản lý của Financial Times vào năm 2018. UAntwerp được xếp hạng 87 vào năm 2022, theo đó cô được xếp hạng thứ 6 trên toàn thế giới về giá trị đồng tiền .

   Trong khi đó, Khoa Kinh doanh và Kinh tế của chúng tôi đã đạt được 3 chứng nhận quốc tế uy tín: ACCSB, EFMD và EQUIS.

   Thông tin chi tiết trên trang web của chúng tôi

   Lời chứng thực của sinh viên

   Campus Life & Facilities

   Là sinh viên quốc tế, bạn có quyền sử dụng nhiều cơ sở vật chất như thư viện, lớp học rộng rãi, không gian học tập, một loạt dịch vụ sinh viên hữu ích và bác sĩ tại trường. Và, với thẻ UAntwerp MOVE, bạn có thể tham gia các lớp thể dục nhóm miễn phí, tham quan bảo tàng và triển lãm, được giảm giá tại các phòng tập thể dục địa phương, v.v.

   Antwerp có mọi thứ để cung cấp cho sinh viên quốc tế. Thành phố nhỏ bé này với bầu không khí sôi động và nét quyến rũ lịch sử sẽ khiến bạn phải lòng ngay lập tức. Bạn sẽ thấy quá khứ của Antwerp tỏa sáng khi đi bộ qua những con phố mang phong cách thời trung cổ hoặc khi chiêm ngưỡng một trong 43 bảo tàng. Đồng thời, bạn sẽ thấy đây cũng là một thành phố hiện đại, sôi động với rất nhiều quán bar, nhà hàng và đặc sản địa phương (còn gọi là bia, sôcôla và khoai tây chiên) để thử. Hơn 500.000 công dân từ 178 quốc tịch coi Antwerp là quê hương của họ. Hầu hết mọi người nói nhiều ngôn ngữ và rất sẵn lòng nói chuyện với bạn về địa điểm yêu thích của họ.

   Yêu cầu nhập học chương trình

   Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

   Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

   Địa điểm

   • Antwerp

    Prinsstraat 13, 2000, Antwerp

   • Antwerp

    Prinsstraat 13, 2000, Antwerp

    Chat with students

    Câu hỏi