Keystone logo
Campus Bio-Medico University of Rome

Campus Bio-Medico University of Rome

Campus Bio-Medico University of Rome

Giới thiệu

Về chúng tôi

Đại học Khoa học Nhân văn

Campus Bio-Medico University of Rome được thành lập vào năm 1993 với mục đích văn hóa là khôi phục lại cho các ngành khoa học y sinh giá trị của cuộc sống con người và con người là trọng tâm của họ. Những người trẻ tuổi được cung cấp một chương trình đào tạo học thuật theo định hướng văn hóa, chuyên nghiệp và con người được xây dựng dựa trên sự thống nhất của các ngành khác nhau theo khái niệm Đại học như một cộng đồng của sinh viên và giáo viên. Một phần không thể thiếu của dự án này là Bệnh viện Đại học Medico Campus Bio-Medico, nơi phát huy hết tác dụng của chiều hướng phục vụ con người, trong trải nghiệm cụ thể của bệnh tật. Đại học Cơ sở Y sinh Rome là một trường Đại học tư thục được công nhận hợp pháp (Nghị định của Bộ trưởng ngày 31 tháng 10 năm 1991).

Ban đầu, Trường cung cấp một Khóa học cấp bằng về Y khoa và Phẫu thuật và Chứng chỉ về Khoa học Điều dưỡng (sau đó được gọi là Bằng cấp về Điều dưỡng). Chúng tôi hiện cung cấp tám khóa học cấp bằng.

Cơ sở Trigoria hiện bao gồm Tổ hợp Giáo dục “Trapezio”, Bệnh viện Đại học, Tổ hợp Nghiên cứu Tiên tiến Y sinh và Kỹ thuật Sinh học (PRABB) và Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe cho Người cao tuổi (CESA).

Mục tiêu chung là hình thành cho những người trẻ tuổi niềm đam mê đối với thực tế, với thế giới và môi trường mà họ đang sống, đối với nghề nghiệp mà họ chuẩn bị bước vào và nuôi dưỡng trong họ một quan niệm về công việc như một trải nghiệm để trưởng thành và hoàn thiện bản thân. và một công cụ để phục vụ người khác .

Sứ mệnh và bối cảnh

Khoa học con người

Campus Bio-Medico University of Rome thúc đẩy các cấu trúc giảng dạy, nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe tích hợp, theo đuổi mục tiêu chính của tất cả các hoạt động vì lợi ích con người. Trường cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm đào tạo nhằm mục đích kích thích sự phát triển về văn hóa, nghề nghiệp và con người của họ, đề xuất việc đạt được các kỹ năng trên tinh thần phục vụ. Nó thúc đẩy tri thức, tính liên ngành của khoa học và nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực đóng góp vào lợi ích chung của con người. Bệnh nhân được chăm sóc trong sự thống nhất giữa nhu cầu vật chất và tinh thần, phù hợp với quan điểm sống cởi mở với khái niệm siêu việt.

Trường Đại học được điều chỉnh bởi các Quy chế phù hợp với các mục tiêu và nguyên tắc thành lập của Học viện, như được phản ánh trong Điều lệ về Mục tiêu và Quy tắc Đạo đức. Ngày 23 tháng 7 năm 2015, Ban Chấp hành đã thông qua Quy chế chung và Quy chế chung của Học viện.

Lịch sử của Campus Bio-Medico University of Rome

1988 - Giám mục Álvaro del Portillo, Giám quản Opus Dei, đề xuất với một số chuyên gia và giảng viên thành lập một bệnh viện đại học ở Rome có thể cung cấp các giải pháp hữu hình cho vấn đề đau đớn và bệnh tật, được hướng dẫn bởi tinh thần phục vụ của Cơ đốc nhân. Một nhóm làm việc ban đầu được thành lập, được gọi là "Pensatoio" (nghĩa đen là: "Think-tank"), để đưa ra phản ứng cụ thể cho đề xuất của Giám mục Álvaro thông qua việc thiết kế một tổ chức thực sự xuất sắc có thể đứng vững trước thử thách của thời gian. Nhóm đã kiểm tra tính khả thi của việc thành lập một trường Đại học tư nhân và thành lập Khoa Y và Phẫu thuật với một Bệnh viện do trường này sát nhập và quản lý trực tiếp.

 • 1990 - Hiệp hội Thuốc sinh học trong khuôn viên trường được thành lập, với vai trò là cơ quan thúc đẩy của trường Đại học.
 • 1993 - Cơ sở Libero Istituto Universitario Biomedico (CBM) bắt đầu hoạt động cung cấp một Khóa học cấp bằng về Y khoa và Phẫu thuật và Chứng chỉ về Khoa học Điều dưỡng (nay là Bằng Điều dưỡng). Những người bạn của Campus Bio-Medico University of Rome Onlus, một tổ chức hỗ trợ của trường Đại học, đã ra đời.
 • 1994 - Bệnh viện Đại học được khánh thành, ban đầu nằm ở Via Longoni ở Rome.
 • 1999 - Khoa Kỹ thuật được thành lập cung cấp các Bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Kỹ thuật Y sinh. Một khóa học về Chế độ ăn kiêng đã được đưa ra. Với việc thành lập Khoa thứ hai này, cơ sở giáo dục lấy tên hiện tại: "Cơ sở Đại học Bio-Medico di Roma" ( Campus Bio-Medico University of Rome ).
 • 2000 - Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi (CESA) được khánh thành, được thành lập với sự hậu thuẫn của Alberto Sordi trên cơ sở nơi sẽ trở thành khuôn viên Đại học Trigoria (phía nam Rome).
 • 2001 - Các trường chuyên môn của Khoa Y và Phẫu thuật bắt đầu hoạt động. Trường Giáo dục Thường xuyên được thành lập để tổ chức và điều phối các khóa học Thạc sĩ và các khóa học về giáo dục y tế thường xuyên (CME). Dịch vụ Sau Đại học của Trường hiện được Bộ Y tế công nhận là Nhà cung cấp CME.
 • 2003 - Chủ tịch Nhà nước Carlo Azeglio Ciampi đã tiếp các thành viên của Campus Bio-Medico University of Rome nhân viên tại Quirinale vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập trường.
 • 2007 - Một Khóa học Cử nhân mới về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người được đưa ra, tiếp nối 3 năm sau đó là Khóa học Bằng Thạc sĩ tương ứng.
 • 2008 - 14 tháng 3 chứng kiến lễ khánh thành Cơ sở Đại học mới tại Trigoria. Bệnh viện Đại học mới và Tổ hợp Nghiên cứu Tiên tiến Kỹ thuật Sinh học và Kỹ thuật Sinh học (PRABB), nằm bên cạnh Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Người cao tuổi (CESA) đã chính thức khai trương. Một Trung tâm Ung bướu đã tiếp quản cơ sở cũ của Trụ sở chính của Đại học ở Via Longoni ở Rome. Một khóa học cấp bằng mới về Kỹ thuật hình ảnh X quang Y tế và Xạ trị đã được ra mắt.
 • 2010 - Khoa Kỹ thuật tròn 10 tuổi và được đổi mới chương trình giảng dạy. Năm học 2010/2011 chứng kiến sự ra mắt của Khóa học Cấp bằng Kỹ thuật Công nghiệp, là khóa học chuẩn bị cho Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Y sinh và Bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Hóa học vì sự Phát triển Bền vững. Ba năm sau khi ra mắt lần đầu tiên, lứa sinh viên đầu tiên đã tốt nghiệp Khóa học Cấp bằng về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng Con người.
 • 2013 - Trường kỷ niệm 20 năm thành lập trường với việc khánh thành Khu Liên hợp Giáo dục mới. Do hình dạng đặc biệt của nó, tòa nhà được gọi là "Trapezio" (nghĩa đen: "Hình thang"). Cũng trong năm 2013, Trường đã mở cơ sở đầu tiên nằm bên ngoài Rome, đó là Phòng khám Ngoại trú Tâm thần Trẻ em, Thanh thiếu niên và Người lớn, có trụ sở tại Trung tâm Mafalda Luce ở Milan.
 • 2014 - Bệnh viện Đại học được công nhận bởi Joint Commission International (JCI), nhờ tôn trọng hơn 300 tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được thế giới công nhận trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe.
 • 2017 - Bệnh viện Đại học kết thúc việc xây dựng một nhà máy phát điện ba chiều mới để làm ấm và tăng khí hậu cho toàn Bệnh viện và cung cấp nhu cầu điện (62%) của các tòa nhà Đại học. Nhà máy cũng giảm 70% ô nhiễm carbon dioxide trong môi trường. Nó cũng đã được xác nhận công nhận JCI trong ba năm nữa.
 • 2018 - Kỷ niệm 25 ° kể từ khi thành lập trường Đại học; khởi động thủ tục xây dựng cơ sở mới của trường đại học; kích hoạt Bằng Vật lý trị liệu.

Địa điểm

 • 21 Via Álvaro del Portillo, 00128, Rome

Câu hỏi