Keystone logo
University of Florida

University of Florida

University of Florida

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Sức khỏe & Hiệu suất Con người mang đến cho bạn một nền giáo dục không giống bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi biết rằng chìa khóa để hiểu và cải thiện tình trạng con người là nghiên cứu và lĩnh hội.

Tại Health & Human Performance, bạn có cơ hội học tập, khám phá và thực sự tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của mọi người. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên các công cụ, kiến thức và sự tự tin để thực hiện ước mơ và trở thành tài sản đáng kể cho cộng đồng của họ.

Trường Cao đẳng Sức khỏe & Hiệu suất Con người cung cấp một chương trình giảng dạy liên quan đến gần như mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu của chúng tôi sử dụng các phương tiện hiện đại để thu thập dữ liệu giúp chúng tôi hiểu mọi người. Chúng tôi sử dụng sự hiểu biết này để giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại chứng nghiện ngập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người mắc các bệnh suy nhược về thần kinh, tim mạch và cơ bắp và giúp mở rộng sự phân chia văn hóa thông qua du lịch và thể thao.

Địa điểm

  • 8th Street West,653, 32209, Jacksonville

Câu hỏi