Keystone logo
Universitas Gadjah Mada Chương trình đại học quốc tế (IUP) về Dược
Universitas Gadjah Mada

Chương trình đại học quốc tế (IUP) về Dược

8 Semesters

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Aug 2024

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình Cử nhân Dược Quốc tế cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản và lâm sàng liên quan đến dược, bao gồm các lĩnh vực như phát triển thuốc, công nghệ dược phẩm, dược lâm sàng và dược xã hội và cộng đồng.

Chương trình được thiết kế hoàn thành trong 4 năm với tổng số 149 đơn vị học kỳ tín chỉ, tương đương 254 ECTS, trong đó có 6 CSU của các khóa học tự chọn liên ngành nội bộ và ngoại khóa.

Trong năm cuối của chương trình, sinh viên được yêu cầu tham gia chương trình trao quyền cho cộng đồng và thực hiện các nghiên cứu. Khóa học hỗ trợ sinh viên tự do học tập bằng cách tạo điều kiện cho các hoạt động ngoài Chương trình Cử nhân Dược. Các hoạt động bên ngoài ngoài Chương trình học có thể được chuyển sang các khóa học tương đương trong Chương trình Cử nhân Dược.

Sinh viên trong Chương trình Đại học Quốc tế (IUP) phải tham gia vào các hoạt động di chuyển quốc tế, có thể bao gồm các khóa học, nghiên cứu hoặc các dự án trao quyền cho cộng đồng được thực hiện với các tổ chức học thuật, tổ chức nghiên cứu hoặc đối tác công nghiệp/tổ chức y tế quốc tế. Hợp phần di chuyển quốc tế phải bao gồm ít nhất 4 CSU (tương đương 4 tuần hoạt động) và có thể kéo dài tới 20 CSU (tương đương 6 tháng).

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Chương trình Cử nhân Dược là trở thành người tiên phong trong giáo dục đại học dược vượt trội ở cấp quốc gia và quốc tế cũng như phục vụ lợi ích của quốc gia và nhân loại thấm nhuần Pancasila.

Sứ mệnh

 1. Cung cấp một nền giáo dục dược đại học được công nhận trong nước và quốc tế
 2. Tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực dược dựa trên khoa học và công nghệ để giải quyết các vấn đề sức khỏe và nhân đạo
 3. Thực hiện dịch vụ cộng đồng mang lại lợi ích cho cộng đồng

Cơ sở

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • MSc Advanced Clinical Pharmacy Practice
  • Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • PhD Pharmacy
  • Belfast, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
 • Cử nhân Khoa học Dược
  • Yerevan, Armenia