Keystone logo
University of Health Sciences Antigua

University of Health Sciences Antigua

University of Health Sciences Antigua

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1982, Đại học Khoa học Y tế Antigua (UHSA) nằm trong Dowhill, Piccadilly Antigua là một tổ chức học tập xuất sắc dành riêng cho giáo dục các bác sĩ gương mẫu, y tá, sau đại học và nghiên cứu phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, người sẽ tích hợp lâm sàng, y sinh học và hành vi kiến thức để tăng cường sức khỏe và phúc lợi của bệnh nhân và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết giáo dục các bác sĩ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe người sẽ giải quyết những thách thức quốc gia và quốc tế trong y học với trọng tâm là chăm sóc chính và được biết đến với sự xuất sắc trong thực tế, dịch vụ, từ bi, đoàn và sự tò mò khoa học trong khi thể hiện sự nhạy cảm với môi trường văn hóa đa dạng trong mà chăm sóc y tế được giao.

Tại trường Đại học Khoa học Y tế Antigua, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm những người đàn ông và phụ nữ đã cam kết với các mục tiêu làm cho một đóng góp tích cực cho việc chăm sóc sức khỏe. Bạn có muốn là một phần của cuộc hành trình này để đạt được mục tiêu này? Chúng tôi mời các bạn tiếp tục nhiệm vụ của mình và khám phá tất cả những UHSA đã cung cấp.

Địa điểm

 • Saint John's

  UHSA Campus Dowhill Campus, Piccadilly St John’s, , Saint John's

 • Chicago

  U.S. Admissions Office 900 W. Jackson Blvd. Ste. 7 East , 60607, Chicago

  • San Juan

   Puerto Rico Administrative Office 644 Ave. Fernandez Juncos, Miramar District View Plaza, Ste. 301 San Juan, P.R. 00907-3122, , San Juan

   Câu hỏi