Keystone logo
© Carrianna Field
UNIR

UNIR

UNIR

Giới thiệu

Nhiệm vụ của Đại học Quốc tế của La Rioja là sự hình thành không thể thiếu của sinh viên trong các kỹ năng theo yêu cầu của xã hội ngày nay.

UNITE Bạn cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu và mong đợi của tất cả các bên liên quan tham gia vào quá trình (sinh viên, giảng dạy và cán bộ nghiên cứu, quản lý và dịch vụ, cơ quan quản lý nhà nước và xã hội nói chung) thông qua đào tạo chất lượng mà tìm cách cải thiện liên tục và xuất sắc.

Chúng tôi có một sự nhạy cảm đặc biệt để phục vụ cho những người vì nhiều lý do không thể truy cập các trang web trung tâm, hoặc những người có thể, thích lựa chọn giải pháp mở và sáng tạo hơn với các công nghệ mới nổi mở trên mạng.

chính sách trách nhiệm định hướng xã hội UNITE đến các vấn đề cơ bản như:

 • Cho phép truy cập đến giáo dục đại học cho bất cứ ai với đào tạo trước đó phù hợp, muốn làm điều đó và loại bỏ những rào cản về khoảng cách, thời gian, địa điểm, văn hóa và xã hội để ngăn chặn nó.
 • Thực hiện giảng dạy và nghiên cứu tài nguyên thông qua sự phát triển của các công nghệ mới nổi, do đó có thể cung cấp một nền giáo dục cấp cao, trong đó đặc biệt chú ý đến những yêu cầu thay đổi văn hóa, kỹ thuật và xã hội.

Giá trị

Các giá trị của các trường Đại học Quốc tế La Rioja là:

 • Cam kết với sự thành công của học sinh.
 • Tùy biến nhiệm vụ giảng dạy có kèm theo các sinh viên trong suốt khóa học và hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Liên tục đổi mới trong giảng dạy và học tập chăm sóc phương pháp luận.
 • Phát triển và thúc đẩy tinh thần kinh doanh.
 • Đáp ứng sự mong đợi của các nhóm sinh viên, giảng dạy và nghiên cứu nhân viên, hành chính và dịch vụ, hành chính nhà nước và xã hội nói chung.
 • Cấp bằng và chương trình đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Sự chú trọng đến chất lượng giảng dạy và các nguồn lực.
 • Mở cửa cho các chiều kích quốc tế của phương pháp giáo dục đại học.

Ý tưởng của Đại học

Đạt được một trình độ hiểu biết cao hơn là một mong muốn rằng mọi người đã luôn luôn có, và Aristotle bày tỏ rõ ràng rằng "bởi thiên nhiên, tất cả mọi người muốn biết." Điều này giải thích lý do tại sao -headquarters Đại học kiến ​​thức của cấp trên là ngày nay các tổ chức dân sự lâu đời nhất của nền văn minh phương Tây. Đại học vẫn tiếp tục tồn tại, bất chấp những thay đổi xã hội sâu sắc, nó đã được thể cũng bởi vì nó đã duy trì đặc điểm cơ bản của nó, trong sự phát triển trong từng thời kỳ lịch sử đã được giới thiệu.

Trong UNITE chúng tôi nghĩ rằng các tính năng cơ bản chính mà cần được bảo tồn ở đại học như sau:

 • Đại học, như Alfonso X the Wise nói, là một kết hợp giữa giáo viên và sinh viên, xúc động bởi những mong muốn tạo ra và phổ biến kiến thức cũng như học hỏi. Sự kết hợp này giải thích rằng giáo viên có thể không chỉ các nhà nghiên cứu, nhưng phải lưu ý về trách nhiệm giáo dục của họ và không chỉ đơn thuần là bài học.
 • Trường có mục đích đạt được một kiến thức thực dựa trên phản ánh sâu tìm kiếm bằng chứng thông qua một bài tập quan trọng của lý trí, không phụ thuộc vào ý kiến cho rằng hoặc là không còn hợp thời trang hoặc những gì họ có ý định để áp đặt các nhóm ý kiến ​​có ảnh hưởng nhất trong mọi thời đại.
 • Trường có một nhiệm vụ cho cả khoảng cách và sự gần gũi. Vì vậy, ông phải điều tra các vấn đề cơ bản, lý thuyết và nói chung trong một tác phẩm dường như bị ngắt kết nối từ hoàn cảnh xã hội. Nhưng nó cũng được mời gọi để cộng tác trong việc giải quyết vấn đề môi trường trong đó nó di chuyển, chủ yếu thông qua sự hình thành của các chuyên gia có thẩm quyền, có khả năng làm việc với một thái độ dịch vụ cho phần còn lại của những người sống ở một sự theo đuổi liên tục của giếng chung.
 • Đại học sẽ luôn luôn duy trì một bầu không khí tôn trọng và học tập lịch sự, trên sự khác biệt trong ý tưởng. Nói cách của Seneca rằng con người là một điều thiêng liêng đối với người đàn ông, đã bày tỏ quan niệm về phẩm giá con người, mà phải luôn luôn được công nhận và phát huy, và có sự tôn trọng phải luôn làm nền cho tất cả các công việc của cộng đồng đại học.

Cùng với các tính năng này, UNITE, đại học trực tuyến, có dự án cụ thể để tổ chức các công nghệ mới cho các nghiên cứu trường đại học. Cụ thể, có ba đặc điểm về phương pháp bao gồm. Thứ nhất, UNITE nhằm mục đích đạt được giảng dạy hiệu quả mỗi học sinh tập trung riêngThích ứng với tốc độ đào tạo của họ với hoàn cảnh cụ thể của họ. Tham vọng này, thứ hai, có nghĩa là UNITE cung cấp cho mỗi gia sư sinh viên, Tránh các vấn đề tiềm ẩn giấu tên và đại chúng hóa, vì vậy thường xuyên trong giáo dục đại học. Cuối cùng, UNITE đảm bảo sự cam kết đầy đủ của giáo viên và cán bộ quản lý với sự thành công của mỗi học sinh, Ai dấn thân, đôi khi với sự hy sinh đáng kể trong cuộc phiêu lưu của đạt được một trình độ đại học.

Địa điểm

 • Logroño

  Avenida de la Paz, 137 Logroño, 26004, Logroño

 • Logroño

  Avenida de la Paz, 137 Logroño, 26004, Logroño

  Câu hỏi