Keystone logo
Universidad de Murcia Bằng thạc sĩ về sức khỏe, phụ nữ và chăm sóc
Universidad de Murcia

Bằng thạc sĩ về sức khỏe, phụ nữ và chăm sóc

Murcia, Tây Ban Nha

1 Years

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 2.280 / per year *

Trong khuôn viên trường

* € 3671,32: sinh viên quốc tế. Dữ liệu xuất hiện trên trang này không phải là chính thức, chỉ mang tính biểu thị. Để biết thêm thông tin liên hệ với ban thư ký của trung tâm tương ứng.

Giới thiệu

"Bậc thầy về Sức khỏe, Phụ nữ và Chăm sóc" này được trình bày với hồ sơ nhà nghiên cứu hàn lâm "Chuyên gia về Sức khỏe và Phụ nữ", người sẽ phân tích các tình huống bất bình đẳng về sức khỏe, lập báo cáo, thiết lập các tiêu chí khoa học quan trọng về sức khỏe của phụ nữ trong lĩnh vực xã hội. -sức khỏe và sẽ thực hiện nghiên cứu khoa học trong bối cảnh sức khỏe.

Vai trò của các ngành nghề y tế ngày càng trở nên phức tạp trong thời gian gần đây bởi vì với quan niệm toàn diện hơn về sức khỏe so với thời gian trước, các biện pháp can thiệp của họ nhằm mục đích tăng chất lượng cuộc sống, đó là lý do tại sao các nguồn lực xen kẽ vào hành động của họ " hoàn toàn lâm sàng "và công nghệ với những người khác tâm lý và xã hội hơn.

Sự kết hợp sức khỏe của phụ nữ trong chăm sóc sức khỏe đòi hỏi bắt đầu từ một khung lý thuyết giải thích quá trình sức khỏe liên quan đến bệnh tật, không chỉ với sinh học, mà còn với bối cảnh xã hội, có tính đến các yếu tố dễ bị tổn thương ở phụ nữ như Họ là gánh nặng gia đình, quá tải trong người chăm sóc không chính thức, phụ thuộc, lạm dụng, cô lập, làm việc gấp đôi, tích lũy vai trò và tất cả những yếu tố được giao xã hội.

Những tình huống này, rất rõ ràng, cần thiết kế các nghiên cứu tổng thể với cả tính khoa học và chuyên nghiệp, cung cấp câu trả lời cho những yêu cầu này xuất phát từ phương pháp này đối với sức khỏe và phụ nữ.

Các chuyên gia có bằng Thạc sĩ về Sức khỏe, Phụ nữ và Chăm sóc sẽ có thể thực hiện hoạt động chuyên môn của họ với một định hướng mới, trong các lĩnh vực Chăm sóc Chính, Bệnh viện, trong việc thiết kế các chính sách y tế nhắm vào phụ nữ hoặc trong giáo dục mầm non và đại học. Họ sẽ được chuẩn bị đặc biệt để phân tích các tình huống bất bình đẳng về sức khỏe và bệnh tật, chuẩn bị báo cáo, thiết lập các tiêu chí khoa học áp dụng cho lĩnh vực vệ sinh xã hội và thực hiện nghiên cứu khoa học tập trung vào giới. Tùy chọn này sẽ cung cấp nguồn nhân lực cần thiết cho sự phát triển nghiên cứu về sức khỏe của phụ nữ, tuân thủ luật pháp hiện hành.

Sự mới lạ của Thạc sĩ Y tế, Phụ nữ và Chăm sóc từ Khoa học Sức khỏe là hoàn toàn tiên phong cả ở nước ta và ở Châu Âu. Chắc chắn các trường đại học khác đã đưa ra các nghiên cứu chuyên môn của Master và đại học trong các lĩnh vực khác nhau, và tất cả chúng đều được đặc trưng bởi một nội dung đa ngành được đánh dấu. Nói chung, quyền truy cập của sinh viên được mở cho bất kỳ nhánh kiến thức và bằng cấp nào, và họ không đưa ra một định hướng như tiêu đề được đề xuất ở đây.

Các trường đại học Mỹ, nhưng cụ thể là Trường Điều dưỡng, đã là tiền thân trong việc phát triển văn bằng này. Hơn năm mươi trường đại học cung cấp đào tạo này như một chuyên gia và, phần lớn, bạn có thể truy cập vào Tiến sĩ. Những gì ở Hoa Kỳ là một chuyên khoa, không mâu thuẫn với đặc sản Matrona và, trong số những người khác, họ được đào tạo để thực hiện kiểm tra thể chất, tư vấn về sức khỏe và hạnh phúc, cung cấp dịch vụ tránh thai, phát hiện các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cung cấp chăm sóc trong thời kỳ khí hậu và mãn kinh và đối phó với tất cả các điều kiện sức khỏe ảnh hưởng đến phụ nữ.

Tập tin của thầy

Trung tâm giảng dạy: Khoa điều dưỡng
Loại hình giảng dạy: Mặt đối mặt
Ngôn ngữ: Tây Ban Nha
Thời lượng: Một năm
Tín dụng ECTS: 60
Tiêu đề: Bằng thạc sĩ về sức khỏe, phụ nữ và chăm sóc
Học bổng, tài trợ và di động: Quốc gia / quốc tế
Giá mỗi tín dụng:
 • Trong lần đăng ký đầu tiên: € 37,11
 • Trong lần đăng ký thứ 2: € 60,32
 • Trong lần đăng ký thứ 3: € 69,59
 • Trong lần thứ 4 hoặc liên tiếp: 69,59 €

Sự biện minh

Sự hấp dẫn của bằng thạc sĩ có thể được chứng minh bằng sự tinh tế của thị trường tài chính, tầm quan trọng ngày càng tăng của thị trường tín dụng, quá trình đổi mới liên tục trong các sản phẩm tài chính, trong số các yếu tố khác, làm nổi bật tầm quan trọng của đào tạo vững chắc trong vấn đề tài chính.

mục tiêu

Tiêu đề nhằm:

 • Đào tạo các chuyên gia về khoa học sức khỏe và các chuyên gia y tế để phân tích các tình huống bất bình đẳng về sức khỏe, bên cạnh việc thiết kế và áp dụng các chiến lược sức khỏe nhằm vào phụ nữ.
 • Chuẩn bị cho học sinh phân tích các tình huống bất bình đẳng về sức khỏe, chuẩn bị báo cáo, thiết lập các tiêu chí khoa học quan trọng cho sức khỏe phụ nữ trong lĩnh vực y tế xã hội và thực hiện nghiên cứu khoa học trong bối cảnh y tế.

năng lực

Năng lực cơ bản

 • Cung cấp kiến thức cung cấp một cơ sở hoặc cơ hội để trở thành nguyên bản trong việc phát triển và / hoặc áp dụng các ý tưởng, thường trong bối cảnh nghiên cứu mới.
 • Áp dụng kiến ​​thức thu được và khả năng của nó để giải quyết các vấn đề trong môi trường mới hoặc ít được biết đến trong bối cảnh rộng hơn (hoặc đa ngành) liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.
 • Tích hợp kiến thức và đối mặt với sự phức tạp của việc đưa ra các phán đoán dựa trên thông tin, không đầy đủ hoặc hạn chế, bao gồm các phản ánh về trách nhiệm xã hội và đạo đức liên quan đến việc áp dụng kiến thức và phán đoán của họ.
 • Truyền đạt kết luận của họ và kiến thức và lý do mới nhất hỗ trợ họ đến những khán giả chuyên biệt và không chuyên biệt một cách rõ ràng và rõ ràng.
 • Thiết lập các kỹ năng học tập cho phép họ tiếp tục học theo cách mà phần lớn sẽ phải tự định hướng hoặc tự chủ.

kỹ năng cụ thể

 • Xác định rủi ro và tích cực thúc đẩy hạnh phúc và an toàn của phụ nữ trong môi trường bình thường của họ.
 • Xác định những thay đổi được tạo ra bởi phụ nữ trong lĩnh vực y tế trong suốt lịch sử.
 • Đánh giá mức độ tham gia của phụ nữ trong các lĩnh vực xã hội và y tế.
 • Mô tả vai trò của phụ nữ trong văn hóa chăm sóc không chính thức.
 • Xác định các biện pháp để hòa giải cuộc sống cá nhân và gia đình
 • Đáp ứng nhu cầu cá nhân của phụ nữ trong suốt vòng đời và kinh nghiệm sức khỏe (tuổi thiếu niên, khí hậu, tuổi già, khuyết tật, quá trình tử vong).
 • Sử dụng dữ liệu và luật pháp để áp dụng các chính sách bình đẳng y tế.
 • Tương phản và phân biệt đầy đủ quan điểm về sức khỏe của phụ nữ và hành động để ngăn chặn các tình huống lạm dụng.
 • Ước tính các khía cạnh pháp lý liên quan đến hoạt động chuyên nghiệp.
 • Chọn các chỉ số liên quan đến các cuộc tấn công vào phụ nữ, chẳng hạn như lạm dụng và hiếp dâm.
 • Phát hiện các tình huống trong đó ngược đãi phụ nữ là không thể nhìn thấy.
 • Can thiệp vào các tình huống bạo lực, cũng như đánh giá kết quả của các phương án được áp dụng cho giải pháp của họ.
 • Áp dụng phương pháp nghiên cứu và sử dụng các công cụ như bằng chứng khoa học, công nghệ mới và chương trình quản lý chất lượng.
 • Nhận biết những trở ngại vô hình liên quan đến tổ chức y tế và việc sử dụng thời gian, không gian và ngôn ngữ.
 • Biết các nguồn tài liệu khác nhau và đóng góp về sức khỏe của phụ nữ.

hồ sơ tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị đặc biệt để phát hiện các tình huống đối xử tệ trong bối cảnh y tế xã hội, để họ có thể nhanh chóng thực hiện các biện pháp can thiệp thích hợp. Ngoài ra, họ sẽ được đào tạo đặc biệt để phân tích các tình huống bất bình đẳng về sức khỏe và bệnh tật, chuẩn bị báo cáo, thiết lập các tiêu chí khoa học áp dụng cho lĩnh vực vệ sinh xã hội và thực hiện nghiên cứu khoa học theo quan điểm giới.

Về trường học

Câu hỏi