Keystone logo
© BIMM University
University Of Cumbria

University Of Cumbria

University Of Cumbria

Giới thiệu

Chúng tôi là University Of Cumbria , nơi điều không thể thành có thể.

Một trường đại học khác biệt ở một địa điểm độc đáo đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ chinh phục các vấn đề của thời đại họ.

Những người tiên phong về leo núi, nghệ thuật, văn học và bảo tồn đều bắt đầu từ đây. Giờ đây, tinh thần của họ sống mãi nhờ việc giảng dạy, trải nghiệm và một cộng đồng học tập chuẩn bị cho bạn cho mọi tương lai, cho mọi khả năng.

Tất cả điều này kết hợp với nhau để khuếch đại cách chúng tôi cung cấp một môi trường học tập độc đáo để trang bị và trao quyền cho sinh viên quốc tế sẵn sàng đón nhận tương lai mà bạn mong muốn.

Tại sao chọn Cumbria?

 • Chúng tôi đang đứng thứ 8 trên thế giới và 1 st ở Anh cho chất lượng giáo dục (SDG4) (ĐH tạp chí Times Higher IMPACT Rankings 2020)
 • Chúng tôi được đánh giá là một trong những trường tốt nhất ở Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng sau đại học, với 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có việc làm hoặc đang theo học thêm trong vòng 15 tháng sau khi tốt nghiệp (Cơ quan thống kê giáo dục đại học, HESA, 2020)
 • Chúng tôi có một trong 8 trường Luật hàng đầu ở Anh (theo Xếp hạng Đại học Guardian 2020)
 • Với Cumbria, bạn có thể học tại một trường Đại học giúp bạn an toàn và hỗ trợ bạn trên mọi bước đường
 • Chúng tôi là một trường Đại học được sinh ra từ những người tiên phong:
 • Những người tiên phong của nghệ thuật
  • Viện Nghệ thuật của chúng tôi đã tạo ra một số động lực và công cụ chuyển động trong các lĩnh vực văn hóa và công nghiệp sáng tạo, bao gồm cả người chiến thắng Giải thưởng Turner (giải thưởng cao nhất dành cho một Nghệ sĩ người Anh)
 • Những người tiên phong về giáo dục
 • Chúng tôi được đánh giá cao là nhà cung cấp giáo viên trong khu vực và trên toàn quốc, danh tiếng của chúng tôi được xây dựng dựa trên một di sản đặc biệt về đào tạo giáo dục kéo dài hơn 100 năm,
 • Di sản của Charlotte Mason, một nhà giáo dục nổi tiếng thế giới người sống ở Ambleside tại thời điểm chuyển giao 19 thứ Century, sống trên trong vòng Cumbria, bằng chứng là hiệu suất của chúng tôi trong tạp chí Times Higher (Thế giới) Đại học Impact Rankings 2020.
 • Phương pháp Charlotte Mason dựa trên niềm tin vững chắc của bà rằng một đứa trẻ là một con người và chúng ta phải giáo dục toàn bộ con người đó, không chỉ tâm trí của chúng. Giáo dục của Charlotte Mason có ba khía cạnh: theo cách nói của bà, “Giáo dục là Bầu không khí, Kỷ luật, là Cuộc sống”.
 • Phương pháp và triết lý Charlotte Mason là nền tảng của phương pháp tiếp cận Trường học tại nhà của Hoa Kỳ, được sử dụng rộng rãi trên khắp Hoa Kỳ cho đến ngày nay.
 • Những người tiên phong về bảo tồn
 • Là một trường Đại học, chúng tôi cũng có Trường Lâm nghiệp Quốc gia, trong khuôn viên Ambleside của chúng tôi ở trung tâm Công viên Quốc gia Lake District và Trung tâm Di sản Thế giới của UNESCO, nơi sinh viên học khoa học và nghệ thuật bảo tồn và quản lý bền vững cây cối, gỗ và rừng
 • Môi trường sống tự nhiên của Cumbria hỗ trợ 25% tất cả các loài trong Kế hoạch Hành động Đa dạng Sinh học của Vương quốc Anh và 80% đường bờ biển của chúng tôi được xếp vào loại có tầm quan trọng quốc tế về động vật hoang dã. Các khóa học Bảo tồn của chúng tôi rất độc đáo do việc sử dụng thực tế các nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá này.
 • Hành tinh của chúng ta cần các nhà sinh thái học rừng và sinh viên tốt nghiệp ngành bảo tồn để đảm bảo tương lai của nó, và vì vậy, chúng tôi đã thiết kế các khóa học (chẳng hạn như Sinh thái và Bảo tồn Rừng cây, Bảo tồn Biển và Nước ngọt và Quản lý Lâm nghiệp) cho những người đam mê bảo vệ rừng và tương lai của Trái đất.
 • Những người tiên phong leo núi
 • Là một môn thể thao, leo núi thường được chấp nhận bắt đầu ở Lake District vào những năm 1800. Ngay sau đó là sự hình thành của các câu lạc bộ ban đầu, với những người tiên phong đầu tiên của Anh đã tạo ra những đường dốc táo bạo và hoành tráng ở dãy Alps và các khu vực khác của Lục địa. Câu lạc bộ Alpine, câu lạc bộ leo núi đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1857.
 • Scafell Pike, ngọn núi cao nhất ở Anh, nằm ở giữa Quận Hồ ở Cumbria. Ngọn núi này là cao gần 978 mét và hội nghị thượng đỉnh kéo dài dọc theo 100 dặm; vào một ngày trời trong như pha lê, bạn sẽ có được cái nhìn toàn cảnh về xứ Wales, Scotland và thậm chí cả Ireland
 • Nhà leo núi nổi tiếng thế giới Simon Yates gần đây đã dẫn đầu một bảng tương tác trực tuyến tại University Of Cumbria để khám phá những câu hỏi lớn về một số cảnh quan đẹp nhất và được yêu thích nhất của đất nước. Một nhóm chuyên gia đã sẵn sàng trả lời các câu hỏi quan trọng về các công viên quốc gia và các khu vực có vẻ đẹp tự nhiên nổi bật của chúng tôi.
 • Những người tiên phong về sức khỏe kỹ thuật số
 • Việc UoC triển khai thí điểm vào mùa hè năm 2017 một chương trình “phân biệt điện tử” mới đã giúp giảm số lượng bệnh nhân cao tuổi nhập viện; chương trình sử dụng iPad độ nét cao được cấp cho các nhà chăm sóc. Thay vì quay số 111 khi một cư dân bị ốm, nhân viên được đào tạo sẽ có thể liên hệ với y tá cấp cao bất cứ lúc nào trong ngày hoặc đêm. Máy ảnh của iPad - cùng với thông tin được cung cấp bởi nhân viên sẽ được đào tạo để đo huyết áp, mức độ bão hòa oxy và nhiệt độ - sẽ cho phép y tá giúp chẩn đoán và đề nghị điều trị.
 • Những người tiên phong của Văn học
 • Taylor Swift hát rằng những cô gái xinh đẹp ở Cumbrian của chúng ta là nơi các nhà thơ đến để chết nhưng khi cô phát hiện ra, đây là nơi họ đến để viết.
 • Cumbria và Lake District là nơi sinh hoặc nơi sinh sống của một số nhà văn nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh, bao gồm không ai khác ngoài tác giả cuốn sách thiếu nhi và tác giả của Peter Rabbit nổi tiếng - Beatrix Potter , nhà thơ William Wordsworth, Sir Samuel Coleridge, nhà văn hướng dẫn đi bộ Alfred Wainwright , tác giả và phát thanh viên Sir Melvyn Bragg , nhà văn và nhà triết học John Ruskin , tác giả Arthur Ransome , nhà văn và người tạo ra Người đưa thư Pat yêu quý của chúng ta - John Cunliffe. Vì vậy, với tư cách là một nhà văn (hoặc nhạc sĩ), bạn sẽ có một sự đồng hành tốt.
 • William Wordsworth không chỉ là một trong những nhà thơ Anh có ảnh hưởng nhất về sự phát triển của ngôn ngữ thơ ca, mà những hiểu biết của ông về tầm quan trọng của việc sống hài hòa với môi trường tự nhiên dường như cũng có sức ảnh hưởng lớn đối với chúng ta ngày nay hơn bao giờ hết. nhà thơ cũng là một trong những nhà vận động môi trường đầu tiên.

Lịch sử và di sản

Là một trường đại học hiện đại, chúng tôi chỉ mới 13 tuổi, nhưng chúng tôi có thể truy tìm nguồn gốc của mình từ năm 1822 (và thậm chí đến năm 120 sau Công nguyên).

Nghệ thuật và các ngành Công nghiệp Sáng tạo có lịch sử lâu đời trong University Of Cumbria , bắt đầu từ Carlisle, phía Tây Bắc nước Anh, với việc thành lập 'Hiệp hội Khuyến khích Mỹ thuật vào năm 1822, đổi tên nhiều lần cho đến khi cuối cùng là

Khuôn viên Brampton Road của chúng tôi ở Carlisle, nơi đặt Viện Nghệ thuật cũng nằm trên địa điểm của vallum cho Bức tường Hadrian . Vallum là một con mương sâu rộng được bao bọc bởi những gò đất lớn, tạo thêm một lớp phòng thủ cho bức tường.

University Of Cumbria được thành lập vào năm 2007, quy tụ Viện Nghệ thuật Cumbria, Trường Cao đẳng St Martin và các cơ sở Cumbria của UCLAN.

Ngày nay, chúng tôi hoạt động tại các cơ sở ở Carlisle, Lancaster, Ambleside và London, với sự hiện diện ở Bờ Tây Cumbrian, cung cấp một dòng thời gian độc đáo về lịch sử phong phú và đa dạng của các cơ sở của chúng tôi.

10.000 sinh viên hiện tại và 43.000 cựu sinh viên của chúng tôi có mặt trên toàn thế giới.

Giá trị và di sản của chúng tôi

Cuộc sống và nghiên cứu tại University Of Cumbria quay quanh ' khả năng' - một thế giới của khả năng, nơi điều không thể trở thành có thể.

Giá trị của chúng tôi:

 • Cá nhân
 • Ủng hộ
 • Đam mê và
 • Cấp tiến.

Nghiên cứu tác động

Nghiên cứu được thực hiện tại University Of Cumbria là tất cả về "tác động".

Tác động học thuật là đóng góp có thể chứng minh được mà nghiên cứu kinh tế và xã hội xuất sắc thực hiện trong việc chuyển đổi sự hiểu biết và nâng cao khoa học, phương pháp, lý thuyết và ứng dụng trong và trong các lĩnh vực

Tác động kinh tế và xã hội là những đóng góp có thể chứng minh được mà nghiên cứu kinh tế và xã hội xuất sắc mang lại cho xã hội và nền kinh tế, và những lợi ích của nó cho các cá nhân, tổ chức và / hoặc quốc gia.

Tất cả các nghiên cứu tại University Of Cumbria cố gắng đo lường tác động theo một trong ba tiêu chí:

 • Mức độ thay đổi - ai đó đã thay đổi mọi thứ bao nhiêu?
 • Tầm quan trọng của tác động - nó đã tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với cuộc sống của ai đó?
 • Quy mô tác động - nó đã tiếp cận được bao nhiêu người?

University Of Cumbria có 11 trung tâm nghiên cứu, hai trong số đó có ý nghĩa quốc gia và toàn cầu về công việc nghiên cứu được thực hiện và tác động của chúng

Trung tâm Vườn quốc gia và Khu bảo tồn (CNPPA)

Sáng kiến về Lãnh đạo và Tính bền vững (IFLAS)

Ví dụ về các dự án nghiên cứu quốc gia và quốc tế gần đây của chúng tôi và tác động của chúng bao gồm:

Các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi

Nghệ thuật / Thiết kế / Truyền thông

 • Trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu năng động, sáng tạo và hỗ trợ và biến điều không thể thành hiện thực
 • Phát triển các kỹ năng kinh doanh và linh hoạt đang được yêu cầu trên toàn thế giới để thành công với tư cách là một học viên tự tin, có tư duy cầu tiến trong bối cảnh văn hóa liên tục thay đổi hiện nay

Kinh doanh / (Dự án) Quản lý / Lãnh đạo

 • Tương tác với các chuyên gia có uy tín quốc tế trong lĩnh vực bền vững và dẫn đầu
 • Được trao quyền thông qua các bài tập thực tế giàu trí tưởng tượng và được thử thách để thực hiện hành động
 • Đóng góp vào cuộc tranh luận xung quanh sự lãnh đạo và tính bền vững như là các công cụ và khái niệm để ảnh hưởng đến sự thay đổi xã hội
 • Trải nghiệm sự chuyển đổi cá nhân và phát triển các kỹ năng sẽ giúp bạn vượt trội trong thị trường cạnh tranh toàn cầu

Bảo tồn / Lâm nghiệp / Địa lý / Ngoài trời:

 • Tận hưởng cuộc phiêu lưu và cảm hứng tại khuôn viên Vương quốc Anh duy nhất trong Công viên Quốc gia và địa điểm được UNESCO công nhận, cách những con đường mòn trên núi hùng vĩ và Hồ Windermere vài phút để có trải nghiệm học tập không giống nơi nào trên hành tinh.
 • Học cách bảo vệ tương lai của động vật và môi trường sống của chúng trong một khóa học mà Lake District - một trong những công viên quốc gia lâu đời nhất của Vương quốc Anh - là lớp học ngoài trời của bạn.
 • Học tập và sống trong môi trường đầy cảm hứng này, bạn sẽ được khám phá nhiều loài động vật hoang dã nguy cấp và mang tính biểu tượng nhất của Vương quốc Anh, các môi trường sống, hệ sinh thái đa dạng và các địa điểm bảo tồn quan trọng với các cơ hội nghiên cứu thực hành trong suốt quá trình học của bạn tại đây.
 • Khám phá sự nghiệp trong tương lai với tư cách là một nhà lãnh đạo bền vững khi tình trạng gián đoạn khí hậu gia tăng
 • Các nhà nghiên cứu nổi tiếng thế giới hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt trội trong môi trường làm việc cạnh tranh toàn cầu.
 • Chúng tôi có phòng nghiên cứu ngoài trời tối ưu để khám phá những câu hỏi thú vị, cảnh quan tuyệt vời, môi trường sống đa dạng và rừng cây cổ đại. Bị chen chúc với thung lũng, núi và hồ, nơi tốt hơn ở Vương quốc Anh để nghiên cứu địa lý, bảo tồn, nghiên cứu ngoài trời và lâm nghiệp.

Sức khỏe

 • Nhiều hơn những gì bạn nghĩ có thể. Chúng tôi trang bị cho bạn tất cả những gì bạn cần để trở thành người cứu cánh, người chăm sóc hoặc người có ảnh hưởng thay đổi thế giới và biến ai đó trở thành một ngày, mỗi ngày.
 • Quan tâm đến người khác và thay đổi thế giới xung quanh bạn mỗi ngày.

Pháp luật:

 • Học Luật tại Trường Luật hiện đại, có tư duy tiến bộ, định hướng thực hành, được giảng dạy bởi các luật sư nổi tiếng trong nước và quốc tế
 • Có được những hiểu biết chuyên môn quan trọng và kinh nghiệm pháp lý thực hành khi làm việc với khách hàng và công ty luật trong các trường hợp thực tế
 • Truy cập và sử dụng nền tảng phòng khám Luật ảo duy nhất của chúng tôi để phát triển các kỹ năng lập pháp kỹ thuật số nhằm nâng cao nhận thức và áp dụng đạo đức pháp luật, giá trị nghề nghiệp và trách nhiệm của bạn

OT / Vật lý trị liệu / Phục hồi chức năng thể thao:

 • Nghiên cứu những ngành nghề được tôn trọng trên toàn cầu, có nhu cầu cao này để giúp mọi người trên toàn thế giới cải thiện chất lượng cuộc sống của họ
 • Quy mô lớp học nhỏ, sự cân bằng tuyệt vời giữa các kỹ năng học tập và thực hành thực hành, cơ sở vật chất tuyệt vời và hỗ trợ và hướng dẫn cá nhân, làm cho Cumbria trở thành sự lựa chọn nổi bật
 • Được sự chấp thuận của Hội đồng chuyên môn về chăm sóc và sức khỏe (HCPC), bạn sẽ đủ điều kiện để đăng ký hành nghề tại Vương quốc Anh sau khi hoàn thành thành công khóa học

Đào tạo giáo viên

 • Thay đổi nghề nghiệp; tạo ra sự khác biệt cho thế giới bạn đang sống
 • Tạo sự khác biệt tích cực tại địa phương, quốc gia và quốc tế
 • Một sự nghiệp mang đến cho bạn sức mạnh để truyền cảm hứng cho cả một thế hệ, trên toàn thế giới
 • Đào tạo để Dạy tại một trong những nhà cung cấp đào tạo giáo viên lớn nhất và hiệu quả nhất Vương quốc Anh

Liên kết đến Trung tâm Quốc tế của chúng tôi:

href = "https://www.cumbria.ac.uk/study/international-students/

Đặc điểm khuôn viên trường

  Địa điểm

  • Carlisle

   Fusehill Street, Carlisle, CA1 2HH, Carlisle

   • Lancaster

    Lancaster campus Bowerham Road, Lancaster, LA1 3JD, LA1 3JD, Lancaster

    • Ambleside

     Ambleside campus The Barn, Rydal Road, Ambleside, Cumbria, LA22 9BB, LA22, Ambleside

     • London

      London site 58 East India Dock Road The London Borough of Tower Hamlets London E14 6JE, E14 6JE, London

      Câu hỏi