Keystone logo
University Of Cumbria Cử nhân (Hons) về Điều dưỡng với Con đường Điều dưỡng Người lớn hoặc Sức khỏe Tâm thần (Đăng ký trước)
University Of Cumbria

Cử nhân (Hons) về Điều dưỡng với Con đường Điều dưỡng Người lớn hoặc Sức khỏe Tâm thần (Đăng ký trước)

Carlisle, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

3 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 16.400 / per year *

Trong khuôn viên trường

* quốc tế | Vương quốc Anh: £9,250 mỗi năm học

Giới thiệu

Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ và chăm sóc cho những người dễ bị tổn thương trong suốt cuộc đời để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ, kết hợp các giá trị điều dưỡng với kiến ​​thức, chuyên môn, giao tiếp và kỹ năng giao tiếp hiện đại để hình thành các mối quan hệ trị liệu bền chặt.

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho bạn các bằng cấp chuyên môn và học thuật mà bạn cần để đăng ký với Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh và hành nghề như một y tá sức khỏe tâm thần. Bằng cấp này sẽ cung cấp cơ sở cho các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của bạn, cho phép bạn làm y tá sức khỏe tâm thần ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm các dịch vụ nội trú và cộng đồng cũng như các trung tâm chuyên khoa xuất sắc như Rối loạn Ăn uống, Đánh giá Trí nhớ, Ma túy & Dịch vụ về rượu hoặc pháp y và nhà tù.

Trong khóa học này bạn sẽ...

  • Làm việc cùng với những cá nhân đang gặp phải bệnh tâm thần, tình trạng bệnh lâu dài và những lo ngại đáng kể về sức khỏe tâm lý, cung cấp thời gian và hỗ trợ để giúp họ hồi phục.
  • Sử dụng các phương tiện mô phỏng chất lượng cao cùng với kinh nghiệm thực hành và bài giảng học thuật của bạn.
  • Thực hiện các vị trí ở nhiều môi trường khác nhau, bao gồm Điều dưỡng Trẻ em, Người lớn và Người già, ở cả khu vực nội thành và nông thôn.
  • Học hỏi từ những học viên có kinh nghiệm với kinh nghiệm lâm sàng trong nhiều nền tảng lâm sàng và mối quan tâm học thuật.
  • Nghe những câu chuyện trực tiếp về chăm sóc sức khỏe từ kinh nghiệm sống của từng cá nhân.
  • Đạt được trình độ chuyên môn như một y tá đã đăng ký, cùng với kinh nghiệm đa dạng về các lĩnh vực hành nghề mà bạn có thể cân nhắc các lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Học phí chương trình

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi