Keystone logo
University of Johannesburg Cử nhân đo thị lực
University of Johannesburg

Cử nhân đo thị lực

Johannesburg, Cộng hòa Nam Phi

4 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

ZAR 51.115 / per year *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên đến từ các nước ở Châu Phi: R2000.00 mỗi năm | sinh viên đến từ các lục địa bên ngoài châu Phi: R17000,00 mỗi năm

Giới thiệu

Mục đích chính của chứng chỉ này là cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện khả năng:

 1. Thực hiện kiểm tra thị giác và các thủ tục liên quan nằm trong phạm vi của Đo thị lực (theo quy định của Hội đồng Chuyên gia Đo thị lực và Cấp phát Nhãn khoa) trong môi trường lâm sàng với tư cách là một bác sĩ đo thị lực.
 2. Áp dụng độc lập các chiến lược khuyến khích, chẩn đoán và điều trị theo cách tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu của cộng đồng.
 3. Sử dụng lý luận quan trọng cho các chiến lược quản lý đo thị lực toàn diện trong chẩn đoán.
 4. Thiết lập nền tảng cho nghiên cứu và kỹ năng sống để học tập suốt đời.

Lý do học tại UJ

 • UJ không chỉ cung cấp một chương trình đặc biệt được gọi là Trải nghiệm năm đầu tiên để giúp định hướng cho sinh viên trong suốt năm đầu tiên mà chúng tôi còn cung cấp Trải nghiệm dành cho sinh viên cuối cấp nhằm thúc đẩy sinh viên hướng tới nơi làm việc!
 • Nắm lấy cơ hội tham gia nhiều môn thể thao và luyện tập cùng với các vận động viên Olympic và vận động viên Paralympic trên các sân cỏ, đường đua và sân đấu hiện đại, hoặc chỉ cần giữ gìn vóc dáng bằng cách tham gia một trong các phòng tập thể dục trên mỗi cơ sở của chúng tôi.
 • Trở thành một phần của một trường đại học trẻ, sôi động và nhanh nhẹn, phản ánh và thích ứng dễ dàng với nguyện vọng của đất nước chúng ta, đồng thời duy trì sự phù hợp toàn cầu thông qua nhiều quan hệ đối tác quốc tế.
 • 178 Bằng cấp được quốc tế tôn trọng và chấp nhận.
 • Tham gia vào một trường đại học đủ quan tâm để quyên góp được hơn 300 triệu Rupiah kể từ đầu năm 2016 để hỗ trợ Chiến dịch Trung tâm Thiếu sót. UJ cũng đảm bảo rằng hơn 6000 sinh viên nghèo có hai bữa ăn lành mạnh mỗi ngày.
 • Học tập tại Thành phố Vàng sôi động - trung tâm kinh tế của Nam Phi. Tham gia một nhóm sinh viên và học giả năng động, có tính quốc tế, tiến bộ trên con đường hình dung lại tương lai của họ!
 • UJ mang đến trải nghiệm tuyệt vời ngay trong khuôn viên trường cho dù bạn sống tại một trong những khu nhà ở của UJ, thuộc khu nhà ban ngày hay bạn chỉ muốn giao lưu tại các Trung tâm Sinh viên trên tất cả các cơ sở của trường.
 • Chúng tôi đảm bảo sức khỏe, sự an toàn và an ninh của tất cả học sinh của chúng tôi thông qua các dịch vụ y tế trong khuôn viên trường của chính chúng tôi và Dịch vụ Bảo vệ UJ.
 • Bạn có biết rằng trong năm năm đầu tiên UJ tồn tại, nó đã tăng gấp đôi sản lượng nghiên cứu mục tiêu của mình và cho đến ngày nay, vẫn tiếp tục phá vỡ các kỷ lục!

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi