Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of North Georgia - UNG

University of North Georgia - UNG

University of North Georgia - UNG

Giới thiệu

Các nhà lãnh đạo trong Giáo dục Georgia

Đại học Bắc Georgia là một phần của Hệ thống Đại học Georgia và được chỉ định là Học viện Lãnh đạo Nhà nước và Trường Cao đẳng Quân sự Georgia. Với khoảng 20.000 sinh viên, Đại học Bắc Georgia là một trong những trường đại học công lập lớn nhất bang. Tọa lạc tại khu vực phát triển nhanh nhất của bang, UNG bao gồm năm cơ sở được thống nhất bởi một sứ mệnh duy nhất tập trung vào sự xuất sắc trong học tập và các chương trình học tập và ngoại khóa nhằm phát triển học sinh thành những nhà lãnh đạo cho một xã hội đa dạng và toàn cầu.

Lịch sử của UNG

Vào đầu năm 2012, Hội đồng quản trị của Hệ thống Đại học Georgia đã đề nghị hợp nhất North Georgia College & State University, được thành lập năm 1873 tại Dahlonega, Georgia, và Gainesville State College, được thành lập năm 1964 tại Gainesville, Georgia. Việc hợp nhất trở thành chính thức vào ngày 8 tháng 1 năm 2013, tạo ra Đại học Bắc Georgia (UNG), với bốn cơ sở trên khắp vùng đông bắc Georgia.

Vào tháng 8 năm 2015, UNG đã mở thêm một khuôn viên ở Blue Ridge, Georgia, để phục vụ sinh viên ở vùng cực bắc của bang.

Là một tổ chức đa khuôn viên trong khu vực và là trường cao đẳng quân sự cao cấp hàng đầu, UNG là duy nhất trong phạm vi Pathways giáo dục mà trường cung cấp cho sinh viên. Từ các chương trình cấp bằng liên kết đến các chương trình sau đại học, UNG cung cấp nhiều cơ hội để giúp phát triển sinh viên thành những nhà lãnh đạo cho một xã hội đa dạng và toàn cầu. Là một trong sáu trường cao đẳng quân sự cao cấp duy nhất được liên bang chỉ định trong cả nước, trường đại học mang sự khác biệt của Trường Cao đẳng Quân sự Georgia và chương trình ROTC Quân đội được công nhận trên toàn quốc thu hút sinh viên từ khắp tiểu bang, khu vực và quốc gia. Ngoài ra, UNG được Hệ thống Đại học Georgia chỉ định là Tổ chức Lãnh đạo Nhà nước và đã đạt được Phân loại Gắn kết Cộng đồng từ Quỹ Carnegie vì sự Tiến bộ trong Giảng dạy.

Văn hóa của chúng tôi

Đại học Bắc Georgia là một cộng đồng bao gồm sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và bạn bè, những người cam kết hướng tới sự xuất sắc trong giáo dục, phát triển khả năng lãnh đạo và gắn kết cộng đồng.

Các giá trị thể chế của UNG - xuất sắc, tập trung vào sinh viên, liêm chính, gắn kết và phục vụ - rất cần thiết cho bản sắc và sứ mệnh của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong một xã hội đa dạng và toàn cầu. Văn hóa của UNG củng cố cam kết đó và vai trò của chúng tôi với tư cách là người quản lý có trách nhiệm đối với các nguồn lực và trách nhiệm mà chúng tôi được giao phó.

tầm nhìn của chúng tôi

Đại học Bắc Georgia sẽ dẫn đầu khu vực và quốc gia về sự xuất sắc trong học tập, sự tham gia, cơ hội giáo dục và phát triển khả năng lãnh đạo.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đại học Bắc Georgia, một tổ chức đa khu vực trong khu vực và là trường cao đẳng quân sự cao cấp hàng đầu, cung cấp một nền văn hóa học thuật xuất sắc trong một môi trường lấy sinh viên làm trọng tâm, bao gồm chất lượng giáo dục, dịch vụ, tìm tòi và sáng tạo. Điều này được thực hiện thông qua khả năng tiếp cận rộng rãi các chương trình học thuật và ngoại khóa toàn diện nhằm phát triển học sinh thành những nhà lãnh đạo cho một xã hội đa dạng và toàn cầu. Đại học Bắc Georgia là một tổ chức lãnh đạo của Hệ thống Đại học Georgia và là Trường Cao đẳng Quân sự Georgia.

giá trị của chúng tôi

 • Xuất sắc - Thúc đẩy các tiêu chuẩn về hiệu suất và trách nhiệm giải trình vượt quá mong đợi
 • Lấy học sinh làm trọng tâm - Tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và đạt được mục tiêu giáo dục cho tất cả học sinh và thúc đẩy một môi trường thân thiện coi trọng và phản ánh sự đa dạng và hòa nhập.
 • Chính trực - Trau dồi ở bản thân và ở người khác sự sẵn sàng và kiên định để hành động trung thực và có đạo đức
 • Sự tham gia - Thúc đẩy sự tham gia tích cực, yêu cầu trí tuệ và sáng tạo, hợp tác và hợp tác cộng đồng
 • Phục vụ - Cống hiến hết mình để nâng cao đời sống và sự phong phú của trường đại học và tất cả các thành viên, cũng như cộng đồng lớn hơn

Đặc điểm khuôn viên trường

Cơ sở Dahlonega

Nép mình dưới chân Dãy núi Blue Ridge, Cơ sở Dahlonega đã giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình kể từ năm 1873. UNG là một trong sáu trường cao đẳng quân sự cấp cao trên toàn quốc với gần 800 học viên trong chương trình ROTC Quân đội từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có trụ sở tại đây .

Với hơn 100 câu lạc bộ trong khuôn viên trường, cùng với Cuộc sống Hy Lạp, các hoạt động thể thao nội bộ và sinh viên, bạn sẽ có nhiều cách để tham gia và kết bạn trong khuôn viên trường. Bạn sẽ thích sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để nếm thử các cửa hàng và nhà hàng xung quanh quảng trường thị trấn lịch sử hoặc trải nghiệm quang cảnh hùng vĩ khi đi bộ lên một trong những con đường mòn trên núi gần đó. Và khi bạn đang muốn vui chơi ở thành phố lớn, chúng tôi chỉ cách Atlanta một giờ lái xe.

Cơ sở Gainesville

Là ngôi nhà của hơn 7.500 sinh viên đi làm, Cơ sở Gainesville cách Metro Atlanta khoảng một giờ về phía bắc, giúp bạn có thể thuận tiện đến các điểm tham quan của thành phố lớn cùng với nhiều lựa chọn giải trí địa phương hoặc đơn giản là một ngày lười biếng trên Hồ Lanier xinh đẹp.

Với vị trí là trung tâm của khu vực về chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp, bán lẻ và các ngành công nghiệp chủ chốt khác, Cơ sở Gainesville có vị trí độc đáo giúp bạn có cơ hội tiếp cận việc làm và thực tập trong nhiều ngành đang phát triển mạnh.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Địa điểm

  • Dahlonega

   82 College Circle Dahlonega, GA 30597, 30533, Dahlonega

  • Gainesville

   3820 Mundy Mill Rd. Oakwood, GA 30566, , Gainesville

   Câu hỏi