Keystone logo
University of Pennsylvania Penn

University of Pennsylvania Penn

University of Pennsylvania Penn

Giới thiệu

Penn Dental Medicine là một trong những tổ chức nha khoa trực thuộc trường đại học lâu đời nhất trên toàn quốc. Mối quan hệ lịch sử của nó bắt nguồn từ Trường Cao đẳng Phẫu thuật Nha khoa Philadelphia, được thành lập vào năm 1852. Năm 1856, khoa của Trường Cao đẳng Phẫu thuật Nha khoa Philadelphia thành lập Trường Cao đẳng Phẫu thuật Nha khoa Pennsylvania khi trường này đóng cửa, và vào năm 1878, Trường Cao đẳng Nha khoa Pennsylvania Trưởng khoa Phẫu thuật, Tiến sĩ Charles J. Essig, được đề nghị gia nhập Đại học Pennsylvania, thành lập Trường Y khoa Nha khoa với tên gọi Khoa Nha khoa của Đại học Pennsylvania. Ông giữ chức vụ Hiệu trưởng đầu tiên của Trường từ năm 1878-1883. Trường Cao đẳng Phẫu thuật Nha khoa Pennsylvania cuối cùng sẽ hợp nhất với Đại học Pennsylvania vào năm 1909.

Các cơ sở đầu tiên của Trường được đặt tại Medical Hall (nay là Claudia Cohen Hall). Năm sau, nó chuyển đến tòa nhà riêng của mình, Dental Hall, được thiết kế và xây dựng theo nhu cầu của nó.

Năm 1897, Thomas W. Evans, một người gốc Philadelphia, người đã trở thành nha sĩ của các triều đình châu Âu trong thời Đế chế thứ hai của Pháp và là thân tín của Napoléon III, đã để lại tài sản của mình để tạo dựng và duy trì một trường nha khoa “không ai sánh kịp”. Sự hào phóng của Evans đã giúp cho việc xây dựng Tòa nhà Evans (tên chính thức là Viện bảo tàng và Nha khoa Thomas W. Evans) mở cửa vào năm 1915, tòa nhà nha khoa được trang bị tốt nhất trên toàn quốc vào thời điểm đó. Sự táo bạo và tinh thần lãnh đạo của ông đã tiếp tục định hướng cho Trường trong suốt lịch sử mở rộng và đổi mới cả về chương trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất khoa học và lâm sàng.

Địa điểm

  • Chestnut Street,3701, 19104, Philadelphia

Câu hỏi