Keystone logo
University of Rochester

University of Rochester

University of Rochester

Giới thiệu

Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Y khoa, người đoạt giải Nobel George Hoyt Whipple, MD, đến Rochester vào năm 1921 để đưa một khái niệm mang tính cách mạng vào thực tế. Whipple đã giám sát việc thiết kế, xây dựng và bố trí nhân sự của Trường Y khoa và Nha khoa và Bệnh viện Strong Memorial theo khuôn khổ mới được nhà tiên phong trường y Abraham Flexner cải tiến. Tầm nhìn của Whipple, được xây dựng dựa trên lòng từ thiện của George Eastman, là một trường học và bệnh viện dưới một mái nhà tích hợp khoa học cơ bản và thực hành lâm sàng.

Ngày nay, khái niệm kết hợp thể chất giữa chăm sóc bệnh nhân và học thuật dưới một mái nhà vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Khuôn viên chính của Trung tâm Y tế University of Rochester có diện tích hơn 4,4 triệu feet vuông. Bệnh viện Strong Memorial có diện tích 1,6 triệu mét vuông, Trường Y khoa 2,1 triệu mét vuông, Trường Y tá và Trung tâm Nha khoa Eastman rộng khoảng 100.000 mét vuông mỗi nơi.

Quan trọng không kém, sự kết hợp giữa chăm sóc bệnh nhân và học thuật vẫn là cốt lõi trong triết lý và cấu trúc của Trường chúng tôi. Dưới sự lãnh đạo của Phó Giám đốc Cấp cao Phụ trách Y tế, Hiệu trưởng của trường y và Giám đốc hệ thống bệnh viện của chúng tôi làm việc hợp tác hàng ngày với các Chủ nhiệm Bộ môn, Giám đốc Trung tâm, Trưởng khoa Điều dưỡng, Giám đốc của Trung tâm Nha khoa Eastman, và lãnh đạo tài chính và hành chính của Trung tâm Y tế. Hợp tác chặt chẽ với nhau là cách chúng tôi thực hiện thành công các sứ mệnh liên quan đến chăm sóc bệnh nhân, giáo dục, nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng.

Địa điểm

  • Elmwood Avenue,601, 14642, Rochester

Câu hỏi