Keystone logo
University Of South Carolina- Lancaster

University Of South Carolina- Lancaster

University Of South Carolina- Lancaster

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục chất lượng và chúng tôi giúp bạn tận dụng mọi thứ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể ở gần nhà hoặc làm việc trong hai năm đầu tiên sau đó kết thúc trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường. Bạn có thể làm cho nó hoạt động. Thời đại của bạn là bây giờ!

Được thành lập vào năm 1959, chúng tôi là cơ sở lâu đời nhất trong số bốn cơ sở khu vực của Đại học Nam Carolina. Kể từ đó, khuôn viên trường và sinh viên đã phát triển, nhưng sứ mệnh của chúng tôi vẫn không đổi. Chúng tôi dành để chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học lên Đại học và trong suốt cuộc đời.

Chúng tôi nhận tất cả học sinh hứa hẹn thành công trong học tập. Hầu hết sinh viên của chúng tôi là sinh viên đại học thế hệ đầu tiên đến từ các vùng nông thôn, thị trấn nhỏ và thành phố trên khắp khu vực trung tâm Piedmont của Carolinas. Thông qua cam kết rộng rãi về công bằng, chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính phong phú, cùng nhiều khóa học vào các ngày trong tuần và buổi tối, Đại học Nam Carolina Lancaster tìm cách làm cho giáo dục dễ tiếp cận, giá cả phải chăng và thuận tiện cho cư dân của khu vực này.

Địa điểm

  • Lancaster

    Hubbard Drive,476, 29720, Lancaster

    Câu hỏi