Keystone logo
USC Alfred E. Mann School of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences

USC Alfred E. Mann School of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences

USC Alfred E. Mann School of Pharmacy and Pharmaceutical Sciences

Giới thiệu

USC là ngôi nhà của trường dược duy nhất mở rộng toàn bộ phạm vi phát triển dược phẩm và dịch vụ lâm sàng - từ khám phá thuốc đến các phương pháp quản lý để vận chuyển thuốc và thiết bị y tế ra thị trường một cách an toàn, từ việc cung cấp dịch vụ chăm sóc trong các môi trường đa dạng đến đánh giá tác động chăm sóc về kết quả của bệnh nhân cũng như chi phí chăm sóc sức khỏe. Các giảng viên lâm sàng của chúng tôi đang tạo ra những con đường mới và xác định các phương pháp hay nhất trong nhiều môi trường chăm sóc khác nhau.

Trường đã nhận được các khoản tài trợ lớn từ Viện Y tế Quốc gia để phát triển các khám phá quan trọng về bệnh ung thư, bệnh Alzheimer và bệnh tiểu đường, và từ Trung tâm Đổi mới Medicare và Medicaid để đảm bảo sử dụng thuốc an toàn và tối ưu cũng như phát triển các đổi mới cho nâng cao kết quả của bệnh nhân trong khi cắt giảm chi phí. Trường cung cấp các chương trình cấp bằng thạc sĩ thiết lập tốc độ đang trang bị cho các chuyên gia đang làm việc những kỹ năng mới để vượt trội trong thị trường đang thay đổi. Và sự hợp tác của chúng tôi trong Trung tâm Chính sách Y tế và Kinh tế của USC Leonard D. Schaeffer đang mang lại nghiên cứu dựa trên bằng chứng xác nhận giá trị lâu dài của những đóng góp của dược sĩ đối với thực hành hợp tác.

Trường Dược USC là trường dược tư nhân duy nhất trong khuôn viên khoa học sức khỏe lớn, đưa sinh viên của chúng tôi đến gần bốn bệnh viện lớn.

Hơn nữa, sinh viên Trường Dược USC được hưởng lợi từ một mạng lưới liên kết rộng khắp tại khoảng 300 địa điểm và hơn 400 giảng viên và giảng viên tình nguyện, nhiều người trong số họ là cựu sinh viên Trường Dược USC. Trường cũng sở hữu và điều hành bốn nhà thuốc cộng đồng và một nhà thuốc chuyên khoa.

Tùy chọn bằng cấp: Đại học, Cao học và Tiến sĩ Dược (PharmD)

Trường cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng và chứng chỉ, từ chương trình lớn nhất của Trường - Tiến sĩ Dược (PharmD) và nhiều cơ hội cấp bằng kép và liên thông—đến các chương trình thạc sĩ và tiến sĩ được đánh giá cao. Cơ hội cư trú và học bổng được cung cấp thông qua Trường cũng rất rộng rãi.

chương trình sau đại học

Sinh viên tốt nghiệp bằng tiến sĩ đa ngành của Trường Dược USC. và các chương trình cấp bằng thạc sĩ được các tổ chức hàng đầu trong giới học thuật, ngành công nghiệp và chính phủ săn đón. Các chương trình này bao gồm một khuôn khổ khoa học độc đáo từ khám phá, phân phối và phát triển thuốc đến ứng dụng di truyền học và bộ gen vào nghiên cứu tịnh tiến thử nghiệm và lâm sàng.

Khoa học dược phẩm & dịch thuật

 • Bằng tiến sĩ. Chương trình
 • MS về Dược lý & Độc chất học Phân tử
 • Thạc sĩ Khoa học Dược phẩm
 • Trị liệu lâm sàng & thử nghiệm

Kinh tế Y tế

 • Bằng tiến sĩ. trong Kinh tế Y tế
 • Thạc sĩ Kinh tế và Chính sách Dược phẩm
 • MS tiến bộ trong kinh tế y tế

Phân tích quyết định chăm sóc sức khỏe

 • MS trong phân tích quyết định chăm sóc sức khỏe
 • MS trong tiếp thị dược phẩm sinh học

Khoa học điều tiết

 • Tiến sĩ khoa học quy định
 • Thạc sĩ Khoa học Quy định
 • Thạc sĩ Quản lý Phát triển Thuốc
 • MS về chất lượng sản phẩm y tế

Tiến sĩ Dược (PharmD)

Trường Dược USC đã thành lập chương trình PharmD đầu tiên của quốc gia vào năm 1950 và vẫn là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục và chuẩn bị cho các dược sĩ hành nghề trong tương lai.

Chương trình cấp bằng lớn nhất trong Trường Dược, chương trình PharmD toàn thời gian bốn năm cung cấp cho sinh viên:

 • Một chương trình trải nghiệm thực hành dược phẩm độc đáo bắt đầu từ năm học đầu tiên mang đến cho sinh viên trải nghiệm lâm sàng đầy thử thách ngay lập tức và dần dần.
 • Cung cấp rộng rãi các chương trình cấp bằng kép, bằng liên kết và chứng chỉ.
 • Mạng lưới cựu sinh viên dược sĩ lớn nhất trong khu vực, có thể cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp có giá trị cho sinh viên tốt nghiệp bước vào ngành dược phẩm.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình PharmD của USC được các nhà tuyển dụng trên khắp Hoa Kỳ săn đón vì nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Bằng đại học tiền dược

Các chương trình đại học của Trường Dược USC khuyến khích sinh viên tài năng theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực dược và cung cấp chuyên ngành Dược lý và Phát triển Thuốc, và chuyên ngành Khoa học và Quản lý Trị liệu Y sinh. Chuyên ngành đại học và chuyên ngành phụ được thiết kế để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên đại học tập trung vào tiền dược, tiền y học và các ngành nghề liên quan đến sức khỏe khác.

nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của Trường Dược USC được tuyển dụng trong các công ty dược phẩm, viện nghiên cứu và cơ quan quản lý hàng đầu trên toàn thế giới. Những sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của chúng tôi làm việc trong các tổ chức như Allergan, Eli Lilly, Biogen, Trường Y khoa Johns Hopkins, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Đại học Stanford, Viện Nghiên cứu Y sinh Novartis, Amgen, Medtronic, Shimadzu Scientific, Đại học Harvard, Merck, Genetech và Facebook.

Nhiều bằng MS của chúng tôi được STEM công nhận cho OPT.

Số liệu thống kê

Trong hơn 100 năm, Trường Dược USC đã đóng vai trò là ngọn hải đăng của sự đổi mới và xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu và thực hành dược phẩm, đồng thời từ lâu đã được US News & World Report xếp hạng trong 10 trường dược hàng đầu trên toàn quốc và số 1 .1 trong số các trường tư thục.

  Địa điểm

  • University of Southern California 1985 Zonal Avenue, , Los Angeles

  Câu hỏi