Keystone logo
University of Southern California

University of Southern California

University of Southern California

Giới thiệu

University of Southern California Dornsife Cao đẳng Văn học, Nghệ thuật và Khoa học là cốt lõi học thuật của University of Southern California . Cộng đồng đa dạng của chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, khám phá những câu hỏi cơ bản về chúng ta là ai, thế giới hoạt động như thế nào và chúng ta có thể làm gì để cải thiện và làm phong phú xã hội.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi thúc đẩy ranh giới của kiến thức và trang bị cho sinh viên các kỹ năng học tập suốt đời giúp họ vượt qua những thách thức về sự phức tạp xã hội và kỹ thuật phi thường. Ngoài các lớp học và phòng thí nghiệm, các học giả của chúng tôi làm việc cùng với các nhà lãnh đạo trong khu vực công và tư - mang lại những cách tư duy mới cho các dự án đòi hỏi chuyên môn của họ.

Một số sinh viên tài năng nhất trên thế giới bị thu hút bởi University of Southern California Dornsife vì các khóa học sáng tạo và các chương trình cấp bằng có thể tùy chỉnh. Và bởi vì họ không bằng lòng chờ đợi cho đến khi tốt nghiệp để tạo ra tác động, mọi sinh viên đại học đều tham gia vào học tập trải nghiệm thực tế để chuyển đổi suy nghĩ thành hành động.

Địa điểm

  • South Los Angeles

    South Los Angeles, Hoa Kỳ

    Câu hỏi