Keystone logo
University of South Florida College of Pharmacy

University of South Florida College of Pharmacy

University of South Florida College of Pharmacy

Giới thiệu

Đại học Nam Florida (USF) Là một trường đại học công lập rộng 4 năm đại học, có trình độ đại học, sau đại học, chuyên khoa và tiến sĩ. Hệ thống USF bao gồm ba tổ chức được công nhận riêng biệt: USF; USF St. Petersburg; Và USF Sarasota-Manatee. Phục vụ hơn 49.000 sinh viên, Hệ thống USF có ngân sách hàng năm là 1.6 tỷ đô la và được xếp hạng 41 trong cả nước cho các khoản chi nghiên cứu trong số tất cả các trường đại học, công lập hoặc tư nhân. USF tự hào là một trường đại học nghiên cứu toàn cầu có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của sinh viên.

Hiệu trưởng Dược khoa USF (COP) Là một trong 14 trường cao đẳng trong hệ thống USF. USF COP là một phần của doanh nghiệp Y tế USF, là sự hợp tác của USF Health là sự cộng tác của Trường Đại học Y khoa Morsani của Đại học South Florida, Trường Cao đẳng Y tá, Trường Y tế Công cộng, Trường Dược, Trường học Khoa học Y sinh học và Khoa Khoa học Vật lý và Phục hồi; Và các bác sĩ của USF Health. USF Health là một phần không thể tách rời của Đại học South Florida, một trường đại học nghiên cứu toàn cầu có ảnh hưởng lớn đến thành công của sinh viên.

Nhằm mục đích "cách mạng hóa sức khoẻ" của USF COP, sứ mệnh của USF COP đã thành lập Văn phòng Chương trình Cao học (OGP). Tầm nhìn của giáo dục sau đại học tại COP bao gồm việc phát triển đào tạo nghiên cứu tiên tiến và giáo dục bao gồm các môn học (cả trực tuyến và mặt đối mặt) trong một số lĩnh vực dược, tạo ra một môi trường học tập đa dạng cho sinh viên và giảng viên, Học tập sử dụng các công nghệ mới nổi.

Các mục tiêu chiến lược của OGP bao gồm:

 • Tăng cường tuyển dụng trong nước và quốc tế, tuyển sinh và duy trì các sinh viên tốt nghiệp phản ánh sự đa dạng
 • Phấn đấu để nâng cao kinh nghiệm học tập và chất lượng cuộc sống cho sinh viên sau đại học
 • Theo đuổi quỹ nghiên cứu và tiến hành và xuất bản các nghiên cứu dẫn đến cơ hội thành công cho sinh viên sau đại học
 • Hợp tác với các trường cao đẳng và trường SUS khác để phát triển các sáng kiến ​​sáng tạo nhằm thúc đẩy nghiên cứu sinh viên sau đại học
 • Để phục vụ như là một nhà lãnh đạo trong việc thúc đẩy các chương trình sau đại học liên ngành.

Các chương trình giáo dục được cung cấp bao gồm các chứng chỉ tốt nghiệp và Thạc sỹ Khoa học về Công nghệ Nano Dược phẩm. Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) đang kém phát triển. Điểm tự hào:

 • Tiến sĩ Shyam Mohapatra, phó hiệu trưởng của Văn phòng Các Chương trình Cao học của USF, là một người được giới thiệu bởi FL Inventors Hall of Fame. Ông là một trong sáu nhà phát minh được giới thiệu trong buổi lễ khánh thành vì những đóng góp của ông cho công nghệ nano sinh y học. Sự cảm ứng này đặt anh ta bên cạnh hàng ngũ của nhà phát minh về điều hòa không khí và làm lạnh, nhà phát minh của Gatorade, và Thomas Edison.
 • Hệ thống USF đã được trao một khoản kỷ lục $ 458.500.000 trong hợp đồng và tài trợ trong năm tài chính 2016.
 • Hệ thống USF đứng hàng thứ 9 trong số các trường đại học công và trong số 21 quốc gia trên toàn thế giới đã cấp bằng sáng chế Mỹ cho tất cả các trường đại học theo Hiệp hội các chủ sở hữu trí tuệ / NAI (2015).
 • USF Tampa được đặt tên là một trong 100 Giá trị Tốt nhất trong Các trường Công lập (# 66) do Tài chính Cá nhân của Kiplinger cho năm 2016.
 • Hệ thống Đại học South Florida là nơi sinh viên của gần 50.000 sinh viên đại diện cho hơn 130 quốc gia khác nhau.
 • Báo cáo của Hoa Kỳ và Thế giới (USNWR) xếp USF Tampa như là một trường Cao đẳng Cựu chiến binh Tốt nhất (2016).

Địa điểm

 • Tampa

  12901 Bruce B. Downs Blvd. , 33612, Tampa

Câu hỏi