Keystone logo
University of Tartu

University of Tartu

University of Tartu

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1632, UT là trường đại học cổ điển duy nhất ở Estonia. Có hơn 14.000 sinh viên đang theo học tại UT (bao gồm 1600 sinh viên quốc tế) và UT có 3800 nhân viên (bao gồm 1800 nhân viên học thuật (190 giáo sư)). Để hỗ trợ và phát triển năng lực chuyên môn của sinh viên và đội ngũ giảng viên, trường có 80 trường đại học đối tác ở 31 quốc gia.

UT bao gồm 4 khoa và 4 trường cao đẳng. Hầu hết UT nằm ở Tartu , thành phố lớn thứ hai ở Estonia; tuy nhiên, các trường cao đẳng của nó nằm ở Pärnu, Viljandi và Narva. Tartu có dân số 100.000 người và 1/5 cư dân là sinh viên.

Tartu là một thành phố sinh viên sôi động. Mỗi năm học bắt đầu với những ngày của sinh viên năm nhất và điểm nổi bật của mỗi học kỳ là Ngày hội sinh viên mùa xuân và mùa thu, một lễ hội kéo dài một tuần với nhiều sự kiện đặc biệt dành cho sinh viên. UT có nhiều câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, từ các tổ chức chuyên nghiệp đến các nhóm không chính thức. Đối với sinh viên quốc tế, ESN Tartu là tổ chức chính tập trung vào phúc lợi của sinh viên quốc tế.

UT cung cấp nhiều chương trình lựa chọn và các ngành học độc đáo cho sinh viên. UT cũng tham gia vào một số chương trình Erasmus Mundus và các chương trình Thạc sĩ chung khác được thực hiện với sự hợp tác của các trường đại học hàng đầu thế giới. UT tuân theo quy trình Bologna trong việc tổ chức giảng dạy và hệ thống mô-đun học tập Cử nhân-Thạc sĩ (3 + 2). Thời gian học tiến sĩ là 4 năm. Năm học bắt đầu vào đầu tháng 9 hàng năm.

Bảng xếp hạng

University of Tartu ( UT ) là trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng đầu của Estonia. Đây là trường đại học duy nhất ở Baltics được xếp hạng trong 1,2% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2021).

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

 • Tartu

  Ülikooli 18

  • Tallinn

   Kaarli pst 3 -- 202-203, 10119, Tallinn

   • Pärnu

    Ringi 35, 80012, Pärnu

    • Viljandi

     Posti 1, Viljandi, 71004 Viljandi maakond, Estonia, 71004, Viljandi

     • Narva

      University of Tartu Narva College Raekoja plats 2, Narva 20307, 20307, Narva

      • Viljandi

       Posti, 1, 71004, Viljandi

       Câu hỏi