Keystone logo
University of Technology, Jamaica (UTech)

University of Technology, Jamaica (UTech)

University of Technology, Jamaica (UTech)

Giới thiệu

Nơi

Đại học Công nghệ, Jamaica (UTech), trước đây là trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ là nằm trong khu vực đô thị Kingston Greater tại xứ đạo St. Andrew và chiếm khoảng 18,2 ha. Nó nằm ở phía đông của Vườn Bách Thảo Hope trong những trung tâm thương mại Papine-Liguanea. Khuôn viên trường được phục vụ bởi một số tuyến xe buýt và nằm trong khoảng cách đi bộ của Campus Mona của khu vực trường Đại học West Indies và Bệnh viện Đại học.

lịch sử

Trường được thành lập năm 1958, ban đầu với cái tên Viện Công nghệ Jamaica. Năm 1959, cái tên đã được thay đổi để các trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ, và trở nên thành lập theo các trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ (CAST) Đề án năm 1959. Điều này đã được xác nhận bởi một đạo luật của Quốc hội năm 1964. Năm 1986, Đề án CAST đã được sửa đổi để làm cho trường College tổ chức cấp bằng. Các CAST Đề án cũng hợp pháp trao quyền tổ chức để tiến hành các công việc của mình theo hai cơ quan quản lý, cụ thể là Hội đồng và Hội đồng học thuật.

Các tổ chức được chính thức dành tình trạng đại học trên 01 Tháng Chín năm 1995, dưới danh nghĩa, Đại học Công nghệ, Jamaica, và trở thành điều lệ đầy đủ vào ngày 29 Tháng Sáu 1999.

Lịch sử của tổ chức này là kết nối mật thiết với sự phát triển kinh tế và xã hội của Jamaica. Từ hơn 50 sinh viên và 4 chương trình trong năm 1958, tổ chức này đã phát triển để trở thành một tổ chức lớn của quốc gia với dân số sinh viên của hơn 11.000 và cung cấp hơn 100 chương trình khác nhau ở các cấp độ chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và cấp bằng.

Dịch vụ và phát triển học thuật của nó đã được mô phỏng trên hệ thống bách khoa tiếng Anh với sự nhấn mạnh vào tính linh hoạt của phương pháp tiếp cận, học tập dựa trên làm việc và mối quan hệ chuyên nghiệp. Tính linh hoạt trong nhiều khóa học của nó được phản ánh trong các phương thức phân phối chương trình bao gồm toàn thời gian và bán thời gian (ngày phát hành, buổi tối) và các chương trình dựa trên công việc của hợp tác xã. Ngoài ra, một số chương trình được mua bản quyền trong một số trường Đại học Cộng đồng và hầu hết các chương trình có liên quan đến các tổ chức chuyên nghiệp quốc gia và quốc tế.

Địa điểm

  • Kingston

    University of Technology, Jamaica, 237 Old Hope Road, , Kingston

    Câu hỏi