Keystone logo
Utrecht University

Utrecht University

Utrecht University

Giới thiệu

Utrecht University

Được thành lập vào năm 1636, Utrecht University là một trường đại học nghiên cứu quốc tế có uy tín, liên tục giữ vị trí số một ở Hà Lan, thứ 14 ở lục địa Châu Âu và top 100 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng quốc tế và là thành viên của Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu nổi tiếng của Châu Âu.

Cộng đồng học thuật sáng tạo và định hướng quốc tế

Tham gia Utrecht University với tư cách là sinh viên sẽ giúp bạn trở thành một phần của cộng đồng học thuật đổi mới và có định hướng quốc tế - đã mang lại cho không dưới 12 người đoạt giải Nobel - tham gia vào việc giảng dạy và nghiên cứu đa lĩnh vực và tiên tiến. Các nhà khoa học Utrecht có đóng góp xuất sắc cho xã hội bao gồm người đoạt giải Nobel Christiaan Eijkman, một trong những người phát hiện ra vitamin; nhà thần kinh học David de Wied, người đã giành được sự hoan nghênh trong nước và quốc tế vì khám phá ra rằng các neuropeptide (protein nhỏ) kiểm soát hoạt động và hành vi của não; và người đoạt giải Nobel mới nhất Gerard 't Hooft, một nhà khoa học lỗi lạc trong lĩnh vực vật lý lý thuyết. Họ cũng bao gồm Johanna Westerdijk, nữ giáo sư đầu tiên ở Hà Lan.

Dạy học cá nhân và tương tác

Tại Utrecht University bạn sẽ được trải nghiệm mô hình giáo dục chất lượng đại diện cho phương pháp giảng dạy cá nhân và tương tác dựa trên phản ánh và tranh luận quan trọng, tính linh hoạt và mức độ lựa chọn cho sinh viên, cũng như sự phát triển chuyên môn thường xuyên cho giảng viên.

Sinh viên và Chương trình

Utrecht University có hơn 30.000 sinh viên đến từ 118 quốc gia. Bạn có thể chọn trong số 10 chương trình Cử nhân dạy bằng tiếng Anh và gần 100 chương trình Thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh - phạm vi rộng nhất trong số các chương trình sau đại học dạy bằng tiếng Anh ở Hà Lan. Các chương trình Cử nhân là các chương trình 3 năm để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật (BA) hoặc bằng Cử nhân Khoa học (BSc). Chương trình Thạc sĩ tại Utrecht University là chương trình kéo dài 1 hoặc 2 năm để lấy bằng Khoa học (MSc), bằng Nghệ thuật (MA) hoặc bằng Luật (LLM). Bên cạnh Chương trình Thạc sĩ, bạn có thể tham gia vào Chương trình Nhà sáng tạo Trẻ: một khóa học danh dự 15 ECTS có chọn lọc ở cấp độ sau đại học.

Lĩnh vực chuyên môn

Mối liên hệ với lĩnh vực chuyên môn luôn được đưa vào chương trình giảng dạy của các chương trình thạc sĩ của UU. Trung tâm Dịch vụ Nghề nghiệp sẽ hỗ trợ bạn chuyển tiếp vào thị trường việc làm sau đại học của Hà Lan hoặc quốc tế.

Đặc điểm khuôn viên trường

Top 5 nơi hạnh phúc nhất để sống

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở Hà Lan. Utrecht là một thành phố thời Trung cổ xinh đẹp, nằm ở trung tâm của Hà Lan. Sân bay Amsterdam và Schiphol cách đó chưa đầy nửa giờ đồng hồ và có các chuyến tàu dễ dàng đi khắp Châu Âu. Đó là lý do chính đáng mà BBC Travel đã xếp Utrecht vào “top 5 nơi vui vẻ nhất để đi lại”.

  Tuyển sinh

  Làm thế nào để nộp?

  Quy trình nộp đơn của chúng tôi được thực hiện trực tuyến. Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin về quá trình ứng dụng.

  Địa điểm

  • Utrecht

   Domplein,29, 3512 JE, Utrecht

   Câu hỏi