Keystone logo
University of Texas at Tyler

University of Texas at Tyler

University of Texas at Tyler

Giới thiệu

University of Texas at Tyler Ben và Đại học Dược Maytee Fisch cung cấp chương trình Pharm.D. bằng cấp theo định dạng đổi mới, lấy sinh viên làm trung tâm sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một dược sĩ xuất sắc.

Là sinh viên dược tại University of Texas at Tyler , bạn sẽ là một trong những người đầu tiên trên toàn quốc được hưởng lợi từ chương trình giảng dạy tập trung vào việc học tập dựa trên nhóm, một định dạng tương tác được chứng minh là thu hút sinh viên hiệu quả hơn so với các bài giảng trên lớp truyền thống. Bạn sẽ là người tích cực tham gia vào quá trình học tập, với sự hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia tận tâm với thành công của bạn.

Trường dược nằm trong WT Brookshire Hall, một cơ sở hạng nhất được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ việc học tập theo nhóm.

University of Texas at Tyler Pharm.D. chương trình là một khóa học kéo dài bốn năm và yêu cầu ít nhất hai năm học tiên quyết.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia các lớp học đại học đáp ứng các yêu cầu cho nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe, hãy tham khảo University of Texas at Tyler Học viện University of Texas at Tyler Pre-Med. Pre-Med Academy cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ với mục tiêu xây dựng sinh viên trở thành những ứng viên cạnh tranh cho các chương trình sau đại học trong các ngành sức khỏe.

Địa điểm

  • Tyler

    University Boulevard,3900, 75799, Tyler

    Các chương trình

    Câu hỏi