Keystone logo
Vet Tech Institute

Vet Tech Institute

Vet Tech Institute

Giới thiệu

Vet Tech Institute cung cấp một chương trình 18 tháng cho sinh viên tìm kiếm các kỹ năng cốt lõi để chuẩn bị bước vào lĩnh vực chăm sóc thú y. Chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất, cũi tại chỗ, hướng dẫn thuần tập và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đều được thiết kế vì sự thành công của sinh viên.

Thiết kế chương trình giảng dạy xây dựng kiến thức và kỹ năng để bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật viên thú y thông qua hướng dẫn cụ thể và trình tự thực hành kỹ năng. Nội dung khóa học bao gồm một loạt các chủ đề và tuân thủ các tiêu chuẩn của Ủy ban AVMA về Giáo dục và Hoạt động Kỹ thuật Thú y (CVTEA).

Thực hành với động vật tại chỗ trong suốt chương trình là điều cần thiết đối với chương trình học. Các cơ sở học tập bao gồm các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, dãy phòng phẫu thuật, phòng học thân thiện với động vật, dãy phòng chụp X quang và cũi tại chỗ.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi có chung niềm đam mê với động vật và giảng dạy, đồng thời họ mang kinh nghiệm trong ngành của mình vào lớp học. Giảng viên theo chương trình cụ thể và một nhóm đồng nghiệp tập trung vào cùng một mục tiêu cung cấp một môi trường tập trung cho việc đào tạo của bạn.

Kỹ thuật viên Thú y, hoặc kỹ thuật viên thú y, là một phần quan trọng của nhóm chăm sóc sức khỏe động vật. Họ có thể hỗ trợ bác sĩ thú y giống như cách mà toàn bộ đội ngũ y tế hỗ trợ bác sĩ con người. Vì vậy, một kỹ thuật viên thú y có thể ở những thời điểm khác nhau như y tá, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, trợ lý phẫu thuật, kỹ thuật viên X quang, kỹ thuật viên vệ sinh nha khoa, kỹ thuật viên dược, nhà giáo dục bệnh nhân và thậm chí là một chuyên gia dinh dưỡng!

Trọng tâm của chương trình giảng dạy là chăm sóc thú y cho chó và mèo, nhưng nó cũng bao gồm động vật ngoại lai, động vật thí nghiệm và động vật trang trại. Các lớp học cung cấp nhiều hướng dẫn thực hành. Bạn sẽ dành 8 tuần thực tập để thực hành những gì bạn đã học và tạo mối quan hệ trong ngành!

Hầu hết các khóa học trong chương trình 18 tháng trực tiếp chuẩn bị cho bạn các công cụ để thành công trong sự nghiệp kỹ thuật viên thú y.

Địa điểm

 • Houston

  Southwest Freeway,4669, 77027, Houston

  • Pittsburgh

   7th Street,125, 15222, Pittsburgh

   • Indianapolis

    Shadeland Station,7205, 46256, Indianapolis

    Các chương trình

    Câu hỏi