Keystone logo
Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam

Vrije Universiteit Amsterdam

Chào mừng đến với <span translate="no">Vrije Universiteit Amsterdam</span>

Để biết thêm thông tin về những ngày mở cửa và hội thảo trên web (sắp tới) của chúng tôi, vui lòng truy cập chúng tôi

Đặc điểm khuôn viên trường

Dễ dàng truy cập

Vrije Universiteit Amsterdam có thể dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng. Sân bay Schiphol chỉ cách đó tám phút đi tàu. Ga Amsterdam Zuid nằm trong khoảng cách đi bộ đến Đại học VU Amsterdam. Ngoài ra còn có kết nối xe điện nhanh đến Ga Trung tâm Amsterdam hoặc Ga Amsterdam Sloterdijk, với thời gian hành trình chỉ mười sáu phút. Bạn cũng có thể dễ dàng đi đến VU Amsterdam bằng ô tô vì nằm gần đường cao tốc quỹ đạo của Amsterdam.

khuôn viên trường đại học

Hầu như tất cả sinh viên, nhân viên và các chương trình của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên trường: một khu phức hợp tòa nhà duy nhất trong khu thương mại của Amsterdam. Theo đó, trong quá trình học bạn rất dễ làm quen với các ngành học khác.

  Yêu cầu về visa

  Dịch vụ văn phòng quốc tế VU

  • Thị thực/giấy phép cư trú
   Tìm hiểu xem bạn có cần thị thực/giấy phép cư trú hay không và việc này sẽ được sắp xếp như thế nào.
  • Chỗ ở
   Thông tin về chỗ ở tại VU Amsterdam .
  • Đăng ký tại thành phố
   Khi bạn đến Hà Lan, bạn phải đăng ký với chính quyền thành phố. Tìm ra xem bạn cần phải làm gì.
  • hoạt động giới thiệu
   Sau khi bạn đến, nhiều hoạt động giới thiệu sẽ diễn ra tại VU Amsterdam .
  • Unibuddy
   Tò mò về cuộc sống sinh viên tại VU Amsterdam ? Nhấn vào đây để hỏi các Đại sứ Sinh viên Quốc tế của chúng tôi.

  Học bổng và tài trợ

  học bổng

  Với học bổng riêng của chúng tôi, Chương trình học bổng VU (VUFP), chúng tôi mang đến cho những sinh viên có động lực cao với kết quả học tập xuất sắc cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng Thạc sĩ với sự hỗ trợ tài chính của trường đại học. Học bổng VUFP là miễn học phí. Chương trình Học bổng Hà Lan (HSP) dành cho sinh viên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) muốn theo học chương trình Thạc sĩ tại Hà Lan. VU Amsterdam coi trọng sự đa dạng như một cách làm phong phú thêm việc giảng dạy, nghiên cứu và đóng góp của chúng tôi cho xã hội. Học bổng này dành riêng cho những sinh viên xuất sắc đóng góp vào sự đa dạng tại khuôn viên của chúng tôi. Là sinh viên quốc tế dự định học tại VU Amsterdam , bạn có thể nộp đơn xin nhiều khoản trợ cấp và học bổng khác nhau. Thông tin chi tiết về học bổng và thời hạn có thể được tìm thấy trên WWW.VU.NL/SCHOLARSHIPS HOẶC WWW.GRANTFINDER.NL.

  Chương trình học bổng VU

  Chương trình học bổng VU (VUFP) mang đến cho các sinh viên tương lai tài năng cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng cấp trong một số chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU.

  Campus Life & Facilities

  Là sinh viên tại VU Amsterdam , bạn sẽ được sử dụng nhiều cơ sở vật chất đa dạng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các thư viện rộng lớn, mạng không dây toàn trường và nhiều máy tính cũng như phòng đọc sách. Trung tâm thể thao của trường đại học cung cấp hơn 35 môn thể thao khác nhau và trung tâm văn hóa Griffioen tổ chức nhiều khóa học về nghệ thuật cũng như các hoạt động văn hóa khác. Ngoài ra, phối hợp với một rạp chiếu phim địa phương, VU trình chiếu những bộ phim mới nhất được trao giải quốc tế tại tòa nhà chính.

  Amsterdam là một trong những thành phố đa văn hóa nhất trên thế giới, tự hào với 180 quốc tịch khác nhau và là nơi tiếng Anh được sử dụng rộng rãi. Tại VU Amsterdam 84 quốc tịch cùng nhau làm việc và học tập chặt chẽ, tạo nên một cộng đồng học thuật quốc tế và năng động. Tò mò về cuộc sống hàng ngày ở Amsterdam, từ khuôn viên trường đến những gì đang diễn ra khắp thành phố? Bạn có muốn biết hệ thống giáo dục Hà Lan khác với hệ thống giáo dục của bạn như thế nào không? Hãy hỏi một trong những đại sứ sinh viên của họ. Họ rất vui lòng trả lời các câu hỏi của bạn bằng cách chia sẻ kinh nghiệm cá nhân khi sống và học tập tại VU Amsterdam .

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Amsterdam

   Main building Vrije Universiteit Amsterdam De Boelelaan 1105 , 1081 HV, Amsterdam

  Câu hỏi