Keystone logo
West Georgia Technical College

West Georgia Technical College

West Georgia Technical College

Giới thiệu

West Georgia Technical College phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của các Hạt Carroll, Coweta, Douglas, Haralson, Heard, Meriwether và Troup. Trường tìm cách cung cấp các cơ hội giáo dục tuyệt vời trong các cộng đồng dịch vụ của mình và trở thành nhà lãnh đạo trong việc phát triển quan hệ đối tác giữa các nguồn lực giáo dục này với doanh nghiệp và ngành.

Là một thành viên của Hệ thống Trường Cao đẳng Kỹ thuật Georgia, West Georgia Technical College cam kết cung cấp sự xuất sắc về cả cơ sở vật chất được thiết kế cho người học và đội ngũ giảng viên đủ điều kiện chuẩn bị làm việc với sinh viên. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác giữa giảng viên và sinh viên cùng chia sẻ trách nhiệm học tập.

West Georgia Technical College cũng tiếp tục có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của khu vực bằng cách cung cấp một lực lượng lao động có tay nghề cao cho các nhà tuyển dụng mới và hiện tại. Mở rộng phạm vi cung cấp chứng chỉ, bằng cấp và bằng cấp, West Georgia Technical College tìm cách cung cấp đào tạo và đào tạo lại con người, chuyển giao công nghệ mới cho các doanh nghiệp và ngành công nghiệp cũng như các dịch vụ hỗ trợ cộng đồng.

Địa điểm

  • Carrollton

    Newnan Road,997, 30116, Carrollton

    Câu hỏi