Keystone logo
Western University Faculty of Health Sciences

Western University Faculty of Health Sciences

Western University Faculty of Health Sciences

Giới thiệu

Khoa Khoa học Sức khỏe của Đại học Western cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và trực tuyến được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Được xếp hạng trong số 1% các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trên toàn thế giới, tọa lạc tại London, Ontario, Canada, Đại học Western là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi bật nhất ở Canada.

Tổ chức của chúng tôi được xếp hạng #114 (QS) trên thế giới vào năm 2024, là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ việc làm sau đại học, một trường đại học thành viên U15 của Canada và xếp thứ 8 trên thế giới về Tính bền vững. Với cam kết tạo ra một môi trường học tập công bằng, đa dạng và hòa nhập trong Khoa của chúng tôi, Western Health Sciences chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến London/Ontario. Các chương trình Thạc sĩ phổ biến nhất của Western Health Sciences ; Vật lý trị liệu, Trị liệu nghề nghiệp và Thực hành chăm sóc sức khỏe nâng cao hiện đang chào đón nhiều sinh viên quốc tế hơn.

Vật lý trị liệu và Trị liệu nghề nghiệp là hai trong số những chương trình phổ biến nhất ở Canada kết hợp với các chương trình thạc sĩ trực tuyến mới và độc đáo của chúng tôi tại Thực hành Chăm sóc Sức khỏe Nâng cao, mang đến cho những sinh viên muốn phát triển trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe nhiều lựa chọn học tập sau đại học để lựa chọn. Hãy đăng ký ngay hôm nay vào các chương trình sau đại học Western Health Sciences Khoa Khoa học sức khỏe của Đại học Western cung cấp nhiều chương trình đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và trực tuyến được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Được xếp hạng trong số 1% các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trên toàn thế giới, tọa lạc tại London, Ontario, Canada, Đại học Western là một trong những trường đại học nghiên cứu nổi bật nhất ở Canada.

Tổ chức của chúng tôi được xếp hạng #114 (QS) trên thế giới vào năm 2024, là một trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ việc làm sau đại học, một trường đại học thành viên U15 của Canada và xếp thứ 8 trên thế giới về Tính bền vững. Với cam kết tạo ra một môi trường học tập công bằng, đa dạng và hòa nhập trong Khoa của chúng tôi, Western Health Sciences chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến London/Ontario. Các chương trình Thạc sĩ phổ biến nhất của Western Health Sciences ; Vật lý trị liệu, Trị liệu nghề nghiệp và Thực hành chăm sóc sức khỏe nâng cao hiện đang chào đón nhiều sinh viên quốc tế hơn.

Vật lý trị liệu và Trị liệu nghề nghiệp là hai trong số những chương trình phổ biến nhất ở Canada kết hợp với các chương trình thạc sĩ trực tuyến mới và độc đáo của chúng tôi tại Thực hành Chăm sóc Sức khỏe Nâng cao, mang đến cho những sinh viên muốn phát triển trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe nhiều lựa chọn học tập sau đại học để lựa chọn. Hãy đăng ký ngay hôm nay vào các chương trình sau đại học Western Health Sciences để trở thành nhà trị liệu Vật lý hoặc Nghề nghiệp hoặc nâng cao kỹ năng với các chương trình thạc sĩ trực tuyến độc đáo của chúng tôi với tư cách là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành công ty hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giáo dục sức khỏe.

Nhiệm vụ của chúng ta

Thông qua nghiên cứu và giáo dục mang tính thay đổi, chúng tôi sẽ giải phóng những ý tưởng và cơ hội đổi mới giúp con người có thể sống khỏe mạnh trong suốt cuộc đời.

Đặc điểm khuôn viên trường

An toàn trong khuôn viên trường

Sự an toàn của nhân viên, giảng viên và sinh viên là điều quan trọng nhất đối với Western. Cho dù đó là Dịch vụ cảnh sát đặc biệt, An toàn hỏa hoạn, Đội ứng phó khẩn cấp dành cho sinh viên hay Đội tuần tra chân phía Tây, Western đều có các dịch vụ nhằm giúp giữ cho khuôn viên trường là một nơi an toàn để học tập, làm việc và vui chơi.

Câu lạc bộ & Hiệp hội

Western có rất nhiều câu lạc bộ và hiệp hội để bạn tham gia. Cho dù bạn muốn tham gia cùng hơn 9.500 sinh viên khác ở một trong 180 câu lạc bộ khác nhau trong khuôn viên trường hay nếu bạn là nhân viên hoặc giảng viên tại Western, thì vẫn có cách để mọi người cảm thấy được kết nối.

Đa dạng

Sự đa dạng là một trong những chìa khóa thành công của phương Tây. Trong những năm qua, cộng đồng trong khuôn viên trường đã thành lập hơn 60 câu lạc bộ và nhóm sinh viên, đồng thời khởi xướng các chính sách và dịch vụ việc làm được thiết kế để giúp khuyến khích và hỗ trợ môi trường phong phú và hòa nhập của Western. Trường đại học cam kết cung cấp các dịch vụ hòa nhập và nhạy cảm về mặt văn hóa cho tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên đồng thời tuân theo chủ nghĩa đa văn hóa vốn là nét đặc trưng của khuôn viên trường chúng tôi.

Hỗ trợ từ gia đình

Western tự hào về việc hỗ trợ các thành viên cộng đồng trong khuôn viên trường của chúng tôi có gia đình. Chúng tôi cam kết cung cấp những điều chỉnh phù hợp theo quy định của Bộ luật Nhân quyền Ontario. Trang này phác thảo một số nguồn lực dành riêng cho gia đình có sẵn trong khuôn viên trường dành cho những cá nhân cần đáp ứng nhu cầu của gia đình họ.

Thực phẩm & Ăn uống

Western có nhiều địa điểm thư giãn và ăn uống trong khuôn viên trường. Có 28 quán ăn trong khuôn viên trường ở 12 tòa nhà khác nhau, trong đó có 22 quán cà phê có thương hiệu java nổi tiếng toàn quốc. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhanh chóng trên đường đến lớp hay một bầu không khí trang trọng để mời đồng nghiệp đi ăn trưa bàn công việc, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ ăn uống chất lượng tại Western.

Vận tải & Bãi đỗ xe

Việc di chuyển quanh khuôn viên trường thật dễ dàng nhưng nhân viên, sinh viên, giảng viên và du khách luôn tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ quan trọng này. Từ trang này, bạn có thể truy cập vào bãi đậu xe trong khuôn viên trường, thông tin về giấy phép đậu xe - và thậm chí tìm hiểu cách trả tiền phạt đậu xe nếu có nhu cầu.

  Tuyển sinh

  Nói chung, đây là thông tin chúng tôi sử dụng để đánh giá đơn đăng ký của bạn:

  • Hiệu suất tổng thể của bạn trong chương trình giảng dạy gần đây nhất của bạn
  • Cách bạn tham gia các khóa học cần thiết cho chương trình của bạn
  • Bất kỳ biểu mẫu bổ sung tùy chọn hoặc bắt buộc nào
  • Trình độ tiếng Anh của bạn

  Quy trình hoạt động như thế nào

  Nói chung, đây là những bước bạn sẽ thực hiện để đăng ký vào Western:

  • Thu hẹp lựa chọn chương trình của bạn
  • Gửi đơn đăng ký của bạn trên OUAC
  • Tạo tài khoản Trung tâm Sinh viên của bạn
  • Đánh dấu tất cả thời hạn trên lịch của bạn
  • Gửi điểm
  • Gửi biểu mẫu bổ sung
  • Chờ nhận quyết định nhập học của bạn

  Yêu cầu tú tài quốc tế

  Có thể bạn sẽ cần:

  • Bằng IB hoàn chỉnh, bao gồm:
   • Lý thuyết về kiến thức và tiểu luận mở rộng
   • Đạt ít nhất sáu môn học (ba môn ở cấp độ cao hơn)
   • Tổng điểm tối thiểu là 27 (bao gồm Bài luận mở rộng và TOK)
   • Không có điểm nào dưới 4 ở bất kỳ môn học nào
   • Các khóa học bắt buộc cho chương trình của bạn

  Làm thế nào để nộp

  Quyền truy cập ứng dụng

  Việc truy cập vào Đơn đăng ký sau đại học của Đại học Western yêu cầu một trong hai bộ thông tin xác thực:

  Lựa chọn 1: Chưa từng ứng tuyển vào Western?

  Nếu bạn chưa bao giờ nộp đơn vào Đại học Western trước đây, bạn sẽ cần có Tài khoản ứng viên phương Tây tạm thời. Tài khoản người nộp đơn phương Tây tạm thời (thông tin đăng nhập, mật khẩu) có thể được tạo trên trang đầu tiên của ứng dụng. Bấm vào nút Tạo tài khoản và điền các thông tin được yêu cầu.

  Cách 2: Áp dụng cho Western trước đây?

  Nếu bạn đã đăng ký vào Western trước đây, bạn sẽ được cấp Danh tính sinh viên phương Tây (thông tin đăng nhập, mật khẩu). Bạn có thể sử dụng Danh tính sinh viên phương Tây đang hoạt động để đăng nhập vào Trung tâm sinh viên và tạo Đơn đăng ký tốt nghiệp Đại học phương Tây mới. Nếu bạn cần kích hoạt lại Danh tính sinh viên phương Tây của mình, vui lòng làm theo các bước được nêu trên trang chủ của Trung tâm sinh viên.

  Yêu cầu nhập học

  Dưới đây là các yêu cầu nhập học tối thiểu do Trường Nghiên cứu Sau đại học và Sau Tiến sĩ quy định. Vui lòng xem lại thông tin này để đảm bảo bạn đã chuẩn bị kiến thức cần thiết để thành công trong mục tiêu học tập của mình.

  Hãy nhớ truy cập các trang web dành riêng cho chương trình mà bạn muốn đăng ký vì mỗi chương trình sau đại học có thể có các yêu cầu tuyển sinh cụ thể, bao gồm cả điểm trung bình cao hơn mức tối thiểu.

  Chương trình Thạc sĩ

  Ứng viên phải có bằng cấp bốn năm từ một trường đại học được công nhận. Trường Nghiên cứu Sau đại học và Sau Tiến sĩ yêu cầu ít nhất điểm trung bình 70% trong các khóa học được thực hiện trong hai năm toàn thời gian cuối cùng của chương trình đại học. Trình độ tương đương có thể được xem xét dựa trên các tiêu chuẩn của ngành học hoặc nghề nghiệp.

  Chương trình tiến sĩ

  Ứng viên phải có bằng Thạc sĩ hoặc tương đương từ một trường đại học, cao đẳng hoặc viện nghiên cứu và cung cấp bằng chứng về tiềm năng nghiên cứu. Trường Nghiên cứu Sau đại học và Sau Tiến sĩ yêu cầu ít nhất điểm trung bình 70% ở bậc Thạc sĩ, được xác định bởi Trường Nghiên cứu Sau Đại học và Sau Tiến sĩ.

  Tiếng Anh thông thạo

  Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải cung cấp bằng chứng về trình độ sử dụng tiếng Anh của họ bằng thành tích đạt yêu cầu* trong vòng hai năm qua ở một trong những điều sau:

  • Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Điểm tối thiểu có thể chấp nhận được là 86, không có điểm cá nhân nào dưới 20 cho phiên bản dựa trên internet hoặc 550 cho phiên bản giấy và bút chì, mặc dù một số chương trình yêu cầu điểm tối thiểu cao hơn. [ID TOEFL của Western là 0984].
  • Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS). Điểm tối thiểu được chấp nhận là 6,5 trên 9. IELTS được cung cấp tại sáu trung tâm khảo thí ở Hoa Kỳ và ba ở Canada.
  • Bài kiểm tra tiếng Anh Duolingo. Ứng viên phải đạt được số điểm tối thiểu là 115.
  • Kỳ thi Đánh giá Tiếng Anh Học thuật của Canada (CAEL Assessment). Điểm tối thiểu được chấp nhận là 60. Đánh giá CAEL được cung cấp ở một số quốc gia trên thế giới cũng như Canada.
  • Trung tâm Anh ngữ Phương Tây. Yêu cầu là hoàn thành thành công cấp độ Cao-Nâng cao.
  • Chương trình ESL của Fanshawe College. Yêu cầu là tốt nghiệp Cấp độ 10, Tiếng Anh Học thuật, với điểm tối thiểu 80% ở tất cả các thành phần.

  Các chương trình tại Western có thể yêu cầu điểm tối thiểu cao hơn những điểm được liệt kê ở trên hoặc có thể không chấp nhận tất cả các bài kiểm tra hoặc chương trình ngôn ngữ trên để được tuyển sinh; vui lòng liên hệ trực tiếp với chương trình sau đại học để biết thông tin.

  Những sinh viên được yêu cầu xuất trình bằng chứng về trình độ tiếng Anh phải tự sắp xếp để viết TOEFL, IELTS hoặc CAEL và để cơ quan khảo thí gửi kết quả chính thức trực tiếp đến Trường Nghiên cứu Sau đại học và Sau Tiến sĩ. Những sinh viên tốt nghiệp Chương trình ESL của Fanshawe College phải cung cấp bằng chứng tốt nghiệp chính thức.

  Học bổng và tài trợ

  Các khoản vay và trợ cấp của chính phủ

  Khoản vay

  Khoản vay là khoản hỗ trợ tài chính mà bạn phải trả dần sau khi học. Hãy xem các khoản vay này nếu bạn:

  • Sống ở Ontario
  • Từ một tỉnh khác ở Canada
  • Học bán thời gian
  • Đi trao đổi
  • Cần hỗ trợ thêm do khuyết tật, chăm sóc trẻ em hoặc thu nhập gia đình thấp

  Trợ cấp Học tập và Ở lại Ontario

  Bạn không cần phải hoàn trả khoản trợ cấp, miễn là bạn đáp ứng được các điều kiện. Trợ cấp Học tập và Ở lại Ontario cung cấp kinh phí cho sinh viên Điều dưỡng tại Western nếu họ cam kết làm việc ở khu vực Luân Đôn trong một thời hạn nhất định sau khi tốt nghiệp. Khoản tài trợ này sẽ bao gồm học phí, sách giáo khoa và các chi phí giáo dục khác của bạn.

  Học bổng là giải thưởng cho thành tích học tập hoặc thành tích khác. Ví dụ:

  • Chương trình Học bổng Nhập học của Western - dựa trên điểm trung bình ở trường trung học của bạn. Bạn sẽ tự động được xem xét cho việc này.
   • Học bổng nhập học của Western dành cho học sinh da đen và bản địa - dựa trên điểm trung bình ở trường trung học của bạn. Bạn sẽ tự động được xem xét nhưng trước tiên, bạn cần phải tự nhận mình là Người da đen hoặc Người bản địa.
   • Chương trình học bổng quốc gia – cho sự xuất sắc toàn diện. Nhận tới 72.000 USD!
   • Năm học bổng đầu vào trị giá 50.000 đô la của Chủ tịch James Jenkins dành cho sinh viên da đen.
   • Một học bổng đầu vào quốc gia Neen Hodgins trị giá 80.000 đô la dành cho sinh viên Nghệ thuật & Nhân văn.
   • Học bổng Lãnh đạo Schulich - lên tới 100.000 USD để học các môn Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).
   • Học bổng tuyển sinh Khoa Nghệ thuật & Nhân văn - học bổng tự động trị giá $2,000 hoặc $2,500 tùy thuộc vào điểm trung bình nhập học của bạn.

  Học bổng & Vừa học vừa làm

  Các chương trình Học bổng và Vừa học vừa làm nhằm tài trợ thêm cho những sinh viên có nhu cầu tài chính.

  Bursary: hỗ trợ tài chính mà bạn không hoàn lại, giống như học bổng. Ngoại trừ học bổng hoàn toàn dựa trên nhu cầu tài chính. Bạn nộp đơn xin họ.

  Vừa học vừa làm: không phải công việc bán thời gian thông thường của bạn. Đây là những công việc bán thời gian cụ thể trong khuôn viên trường mang lại sự linh hoạt trong quá trình học tập của bạn.

  Học bổng tuyển sinh ngoài tỉnh

  Nếu bạn đến Western từ tỉnh khác, bạn có thể nhận được 3.000 USD để tài trợ cho việc học của mình. Nếu bạn đến từ Québec, bạn có thể nhận được tối thiểu 4.000 USD. Đơn xin học bổng tuyển sinh.

  Bảng xếp hạng

  • Western xếp hạng 114 trong số gần 1.500 trường đại học trên toàn thế giới Dựa trên Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS năm 2024
  • Western nằm trong top 10 trên 1.705 trường đại học trong bảng xếp hạng bền vững toàn cầu
  • Western được công nhận là một trong 20 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng bền vững toàn cầu mới
  • Phương Tây mang lại sự bền vững cho nơi cư trú
  • Phương Tây thăng hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS

  Địa điểm

  • London

   Richmond Street, 1151, N6A 3K7, London

  • London

   Richmond Street, 1151, N6A 5B9, London

  Câu hỏi